Hỏi đáp

7 câu hỏi bạn cần xác định trước khi quyết định tự học IELTS ngay tại nhà

Học IELTS để làm gì?

Học IELTS để làm gì? Chắc hẳn mỗi người trong chúng ta sẽ có những đáp án riêng cho câu hỏi này. Vậy mục đích học tự học IELTS của bạn là gì?

tieng anh cho nguoi lon di lam the nao cho hieu qua

 • Học IELTS để đi du học?
 • Học IELTS để tìm một công việc tốt hơn?
 • Học IELTS với mục đích giao tiếp?
 • Học IELTS để đi du lịch?

Có rất nhiều câu trả lời về mục đích học tiếng Anh, mỗi người sẽ có lý do riêng của mình. Trước khi quyết định tự học IELTS, việc xác định mục đích học sẽ giúp bạn có thêm những động lực. Tạo áp lực cho bản thân chính là điều quan trọng nhất giúp bạn đạt được mục đích. Hãy bỏ ngay tư tưởng học sao cũng được, không học hôm nay thì mai học, không học năm nay thì năm sau học. Đây là những tư tưởng sẽ mãi khiến bạn dậm chân tại chỗ.

Vì vậy, hãy xác định thật rõ ràng việc tự học IELTS của bạn. Xác định rõ mục đích sẽ giúp quá trình thực hiện mục tiêu được cụ thể và rõ ràng. Do đó, hãy lưu ý ngay vấn đề này nhé!

Bạn tự học IELTS như thế nào?

Một lộ trình rõ ràng sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu cụ thể và chính xác nhất. Điều này càng đặc biệt quan trọng đối với những bạn xác định tự học IELTS. Việc tự học đòi hỏi tính kỷ luật rất cao. Với câu hỏi này, bạn cần làm rõ hiện khả năng của mình đang ở mức nào. Đồng thời mức thời gian bạn có thể đầu tư tối đa cho việc học là bao nhiêu? Dưới đây là hai trường hợp tự học IELTS thường gặp bạn có thể tham khảo.

ban nen bat dau hoc ielts nhu the nao? can xac dinh muc tieu va thiet lap phuong phap hoc ra sao

Tự học IELTS cho người mới bắt đầu là ra sao?

Với những người mới bắt đầu tự học IELTS, chắc chắn bạn sẽ phần nào cảm thấy bỡ ngỡ khi tiếp xúc với IELTS. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng. Những bạn tự học trong trường hợp này đều có khoảng thời gian khá dư dả. Do đó, bạn hoàn toàn có thể trau dồi và luyện thi IELTS từng bước một. Với việc tự học IELTS cho người mới bắt đầu, điều quan trọng nhất bạn cần chọn cho mình được một hướng đi đúng và phù hợp. Gợi ý của ACET cho những bạn muốn bắt đầu học IELTS chính là chuẩn bị nền kiến thức cho tiếng Anh.

khi on thi ielts nen lap thoi gian bieu de sap xep thoi gian tu hoc ielts tai nha hop ly

Trong học tiếng Anh, việc mất gốc luôn là nỗi “ám ảnh” lớn của không chỉ học viên mà còn giáo viên. Những trường hợp mất gốc hoặc học sai căn bản sẽ rất khó có thể sửa chữa. Lý do khó sửa chữa là vì các bạn đã quen với “lối mòn”. Vì vậy, trước khi bắt tay vào tự học IELTS và luyện thi IELTS, bạn cần chuẩn bị tốt kiến thức nền về tiếng Anh.

Từ vựng

Trong tiếng Anh, từ vựng là yếu tố đóng vai trò quan trọng nhất. Không có từ vựng, bạn không thể đọc, nghe và hiểu tiếng Anh. Vì vậy, học từ vựng tốt sẽ là yếu tố mấu chốt giúp bạn thuận lợi trong việc tiếp thu tiếng Anh. Trong quá trình học từ, thay vì việc chỉ chăm chăm nhận mặt chữ, hãy cố gắng nghe và phát âm từ một cách chuẩn xác nhất. Điều này sẽ giúp bạn luyện tập khả năng phản xạ từ đồng thời cũng rèn luyện thêm khả năng nghe.

tu vung ve tieng anh su dung trong van phong

Hãy bắt đầu học từ vựng tiếng Anh với những từ ngữ căn bản. Một mẹo nhỏ giúp bạn tăng hứng thú khi học từ vựng chính là học theo chủ đề. Hãy phân cặp những từ có cùng chủ đề với nhau như:

Chủ đề gia đình:

Mother (mẹ), Father (bố), Son (con trai), Daughter (Con gái)…..

Chủ đề về hạn hán:

Drought (Hạn hán), Aridity (Aridity), Desertification (Sa mạc hóa), Saltwater Intrusion (Xâm nhập mặn)….

Chủ đề dịch bệnh:

Diagnose (chẩn đoán), Epidemic (dịch bệnh), Incubation Period (thời kỳ ủ bệnh), Isolation (cách ly)….

Chủ đề món ăn ngày Tết:

Chung Cake (Bánh chưng), Dried Bamboo Shoots (măng khô), Lean Pork Paste (Giò lụa)….

Học từ vựng gắn liền với chủ đề và bối cảnh sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể xem thêm các chương trình talkshow, TV show nước ngoài có phụ đề anh ngữ. Hãy nên nhớ, học từ vựng là cả một quá trình. Bạn không thể nhồi nhét trong ngày một ngày hai. Quan trọng nhất, bạn nên luyện tập tạo thói quen học từ vựng hàng ngày từ 10-20 từ.

Ngữ âm

Hai ngữ âm chính được sử dụng trong các kỳ thi tiếng Anh chính là: Anh – Anh và Anh – Mỹ. Đối với người mới bắt đầu tự học tiếng Anh, ACET khuyên bạn nên bắt đầu với ngữ âm giọng Anh – Anh. Ngữ âm chuẩn sẽ giúp bạn nghe đúng, nói đúng và phát âm chuẩn. Bạn có thể bắt đầu với những tài liệu và đoạn nghe từ BBC.

luyen noi tieng anh tot se giup ban co tam ly vung vang khi thi ielts speaking

Một lỗi rất nhiều bạn mắc phải mà ACET muốn lưu ý với độc giả chính là việc đặt nặng vấn đề phải nghe hết được toàn bộ tất cả từ. Việc nghe rõ ràng tất cả các từ không đơn giản kể cả với những bạn đã học tiếng Anh nhiều năm. Nhiều khi việc cố gắng nghe và suy luận chính xác từ sẽ khiến bạn bỏ qua những ý chính của đoạn. Vì vậy, hãy cố gắng nghe và hiểu được nội dung tóm của toàn đoạn.

Ngữ pháp

khi noi tieng anh, ban nen co gang su dung dung ngu phap tieng anh de dien dat y troi chay va chinh xac

Yếu tố cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong việc chuẩn bị nên tiếng Anh chính là ngữ pháp. Dù bạn có thích hay không thích nhưng cũng không thể phủ nhận tầm quan trọng của ngữ pháp. Ngữ pháp trong IELTS được ví như “xương sống”. Ngữ pháp đặc biệt quan trọng trong hai kỹ năng viết và nói. Vì vậy, không cần phải quá cầu kỳ trong việc lựa chọn học những cấu trúc phức tạp, hãy nắm chắc những cấu trúc cơ bản nhất nhé!

Tự học IELTS cho người đi làm cần lưu ý điều gì?

Với những bạn đã đi làm, phần lớn các bạn đã được tiếp xúc với tiếng Anh trong chương trình học cấp 3 và học đại học. Do đã có kinh nghiệm học tiếng Anh nên việc lựa chọn cho bản thân những phương pháp học phù hợp chắc hẳn không quá khó đối với những bạn đã đi làm. Có lẽ, với những bạn đã đi làm, yếu tố thời gian chính là yếu tố hạn chế. Với 8 tiếng làm việc tại văn phòng, khi về đến nhà chắc chắn bạn đã mệt lử. Chưa nói tới việc ngồi vào bàn học, những công việc cá nhân cũng đã khiến bạn không còn năng lượng.

hoc sinh met moi vi hoc hanh qua nhieu dan den cang thang va thieu ngu

Vì vậy, đối với những bạn đã đi làm, để hiệu quả nhất cho việc học và luyện thi IELTS bạn nên tìm tới một trung tâm uy tín. Tuy nhiên, nếu nguồn ngân sách chưa cho phép bạn cũng có thể tự học ở nhà. Với hình thức tự học IELTS tại nhà bạn cần hết sức nghiêm khắc với bản thân mình. Đồng thời, bạn nên thiết lập cho mình một thời gian biểu cũng như mục tiêu cho việc học IELTS. Để tự học IELTS tại nhà, bạn có thể tham khảo lộ trình như sau:

Lộ trình học tự học IELTS thế nào là hiệu quả?

Mỗi người sẽ có khả năng trau dồi ngôn ngữ riêng, cũng như những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Vì vậy, rất khó để có thể đưa ra một lộ trình phù hợp với tất cả. Do đó, ACET sẽ giới thiệu tới bạn một lộ trình tự học IELTS được tham khảo từ những bạn đã tự học và luyện thi IELTS thành công.

Bước 1: Kiểm tra trình độ tiếng Anh hiện tại

“Có bột mới gột được hồ”, trước khi bắt tay vào học chuyên sâu bạn cần đạt được mức cơ bản tối thiểu. Bạn cần nắm rõ, trình độ tiếng Anh của minh đang ở mức nào. Dựa trên trình độ hiện tại chúng ta sẽ bắt đầu quyết định bước tiếp theo nên bổ sung cơ bản hay bắt đầu luyện thi. Vậy làm sao có thể kiểm tra trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn một cách chính xác nhất?

kiem tra trinh do tieng anh

Bạn có thể tới các trung tâm tiếng Anh để kiểm tra trình độ tiếng Anh. Thông thường nếu bạn quyết định học tiếng Anh tại trung tâm đó, bạn sẽ được miễn phí test đầu vào. Nếu không học bạn sẽ phải thanh toán phí kiểm tra đầu vào, mức phí sẽ theo từng trung tâm quy định. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh bằng các bài test miễn phí trên mạng. Dưới đây là một số đường link bạn có thể tham khảo:

 1. https://acet.edu.vn/kiem-tra-trinh-do-tieng-anh/
 2. http://englishenglish.com/englishtest.htm
 3. https://www.lang.ox.ac.uk/courses/tst_english_placement.html

Bước 2: Giai đoạn dành cho những bạn thiếu kiến thức nền

Mục đích: Xây dựng và bổ sung nền tiếng Anh cơ bản về từ vựng, ngữ pháp

Thời gian: 6-8 tuần (2-3 tiếng/ ngày)

Mục tiêu: 4.0 (mức độ thành thạo trong việc sử dụng tiếng Anh ở mức căn bản, trong những trường hợp quen thuộc).

trang web tu hoc tieng anh tai nha english foundation

Chi tiết nội dung ôn tập cho từng phần

Phần ngữ pháp cần học:

Thông thạo và hiểu rõ các thì tiếng Anh: Present Simple, Continuous, Future Simple, Past Simple, Present Perfect, Passive. Bên cạnh việc nắm rõ các thì trong tiếng Anh, bạn cần nắm chắc cách sử dụng. Đồng thời hiểu rõ cách phân biệt các thì dễ gây nhầm lẫn trong tiếng Anh. Ngoài ra, các cấu trúc khác cần nắm bắt còn có: Can, could + be (able) to, Have to + must, To V or V-ing, a/an/the, Pronouns + Determiner, Adjectives + Adverbs.

Từ vựng:

Với giai đoạn bắt đầu, 1200 từ cho IELTS chính là mức bạn cần đặt ra mục tiêu cho bản thân. Hãy chia đều số từ học, mỗi ngày học từ 20-25 từ mới. Bên cạnh đó, như phương pháp đã được giới thiệu ở trên. Hãy chia từ mới thành những chủ đề để tăng độ hứng thú khi học. Bạn có thể sử dụng thêm flashcards, đây là hình thức giúp bạn kiểm tra và học thuộc từ dễ dàng hơn.

cac trang web tin tuc bang tieng anh ban co the theo doi hang ngay de cai thien trinh do tieng anh

Nghe và nói:

Với kỹ năng nghe và nói, ở giai đoạn này, bạn chưa cần tập trung làm đề vì thật sự chúng không hiệu quả. Hãy cố gắng làm quen với việc nghe và nói tiếng Anh trong giai đoạn này. Bạn có thể bắt đầu bằng việc lựa chọn những đoạn thông tin ngắn từ BBC, CNN hoặc một đoạn nghe bất kì. Sau đó nghe và cố gắng đoán nội dung và các từ. Tự đọc đoạn nghe và ghi âm lại sẽ giúp bạn kiểm tra khả năng phát âm của mình. Mỗi lần đọc hãy nhớ ghi âm và đánh số thứ tự đoạn ghi âm để kiểm tra xem liệu mình có tiến bộ không nhé!

Bước 3: Giai đoạn nâng cao kiến thức và làm quen đề

Mục đích: Bổ sung từ vựng và ngữ pháp nâng cao. Bên cạnh đó, chúng ta sẽ bắt đầu đi vào tìm hiểu và làm quen với đề thi IELTS.

Thời gian: 8-12 tuần (2-3 tiếng/ ngày)

Mục tiêu: 5.0 – 5.5 (Nắm được ngữ nghĩa tổng quát trong hầu hết các tình huống. Sử dụng tiếng Anh tốt trong các tình huống quen thuộc của cá nhân).

level up your english cai thien trinh do tieng anh cua ban

Chi tiết nội ôn tập cho từng phần

Từ vựng:

Tiếp tục nâng cao vốn từ vựng với những chủ đề rộng hơn. Trong giai đoạn này, mục tiêu của chúng ta sẽ là 1500 từ vựng. Bạn có thể tham khảo tựa sách: Vocabulary For IELTS (Cambridge) và cuốn Essential Words For The IELTS (Barron’s). Đây là hai cuốn sách về từ vựng IELTS rất nổi tiếng, bạn có thể tham khảo ngay!

Ngữ pháp:

Nâng cao ngữ pháp với: Past Continuous & Perfect, Modal Verbs, Passive Voice, Gerunds, Determiners, Relative Clauses, Conjunction & Prepositions. Những ngữ pháp này bạn có thể tham khảo trong hai quyển Grammar In Use và The Heinle & Heinle TOEFL Test Assistant – Grammar.

bo sach advanced grammar ho tro ban tu hoc ielts tai nha

Reading:

Với phần reading chúng ta sẽ tham khảo những đoạn tin trên CNN, BBC. Bên cạnh đó việc tập luyện đề IELTS từ đơn giản sẽ là điều không thể thiếu. Bạn có thể tìm kiếm những bài đọc có sẵn đáp án qua sách IELTS Reading Test (McCarter & Ash). Nguồn online cũng là nơi bạn có thể tìm thấy những bài đọc với đáp án sẵn, bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Listening:

Trong giai đoạn này, để tăng phản xạ nghe tiếng Anh cũng như tăng hứng thú, xem phim với phụ đề tiếng Anh. Series How I Met Your Mother, Friends là 2 series “huyền thoại” bạn có thể tham khảo.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng chính là việc làm quen với kỹ năng làm bài. Trong giai đoạn này, chúng ta cần bắt đầu làm những bài test thật để làm quen với dạng và cách ra để. Bạn có thể tham khảo sách: Barron’s IELTS, Basic IELTS Listening – Li Ya Bin.

Bước 4: Giai đoạn tăng tốc và luyện đề.

luyen thi ielts khong kho neu ban xac dinh duuoc muc tieu va phuong phap tu hoc phu hop

Mục đích: Ở giai đoạn này bạn đã có đủ kiến thức để có thể tham gia thi IELTS. Để chắc chắn và nâng cao điểm số, giai đoạn 3 sẽ tập trung vào luyện đề. Đồng thời nâng cao khả năng tự tạo tiếng Anh với 2 kỹ năng Writing và Speaking.

Thời gian: 8-10 tuần (ít nhất 2 tiếng/ ngày)

Mục tiêu: 6.5+ (Sử dụng tiếng Anh từ khá tới tốt trong hầu hết mọi trường hợp).

Chi tiết ôn tập cho từng phần

Writing:

Trong IELTS chúng ta sẽ phải thực hiện 2 Task cho phần Writing. Hai cuốn sách bạn có thể tham khảo và luyện thi: Academic Writing For IELTS (Sam Carter), Cambridge Practice Tests For IELTS, Write Right (Julian Charles). Đây đều là những cuốn sách hướng dẫn viết và luyện đề IELTS rất cụ thể và sát đề thi thật. Bạn hãy lưu ý và tham khảo kỹ nhé!

Reading và Listening:

Với hai kỹ năng này, chúng ta sẽ tập chung luyện thi IELTS qua chuỗi sách Cambridge Practice Tests For IELTS. Bộ sách này bao gồm 12 quyển sách, bao gồm những bộ đề thi IELTS với đầy đủ 4 kỹ năng. Bạn có thể bắt đầu từ bất kỳ quyển nào. Tuy nhiên, quyển từ 7-12 bạn nên để dành để luyện trước khi thi.

bo sach tu hoc ielts cambridge tu quyen 1 den quyen 12

Speaking:

Bên cạnh tựa sách Cambridge Practice Tests For IELTS, bạn có thể tham khảo thêm IELTS Speaking của Mat Clark.

Bên cạnh đó, bạn đừng quên giữ nhịp học tiếng Anh với việc nghe nhạc, xem phim và đọc báo nhé! Bên cạnh việc xem phim bạn có thể chuyển sang xem Ted Talks với những chủ đề chuyên sâu hơn. Đọc báo để cập nhập tình hình kinh tế, chính trị là điều quan trọng giúp bạn mở rộng và cập nhật kiến thức mới.

Đâu là phương pháp tự học IELTS hiệu quả?

Mỗi cá nhân đề có thể mạnh riêng. Vì vậy phương pháp tự học IELTS có thể phù hợp với người này nhưng lại không hiệu quả với người khác là điều có thể dễ hiểu. ACET sẽ gửi tới bạn những phương pháp tự học IELTS hiệu quả được kiểm chứng bởi nhiều người dưới đây:

Tự học IELTS qua sách

Tự học IELTS qua sách là một hình thức học “ngon-bổ-rẻ”. Phương pháp này đặc biệt phù hợp với những bạn có khả năng tự học và kiểm soát thời gian tốt. Với phương pháp học IELTS qua sách bạn có thể chủ động học về thời gian và không gian. Bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có thời gian. Những cuốn sách học IELTS, ACET đã gửi tới bạn rất rõ trong nội dung phía trên: “Lộ trình tự học IELTS”. Vì vậy, ACET sẽ lướt qua phần này và không đề cập quá sâu vào những tựa sách đã được nêu phía trên.

doc sach cung mot tach ca phe giup ban de dang tiep thu kien thuc va tinh tao

Việc tự học IELTS qua sách có nhược điểm: thiếu tính tương tác. Vì vậy, trong quá trình tự học, rất nhiều bạn đã bị nản và từ bỏ. Do đó, nếu bạn muốn tiếp tục với phương pháp này, hãy thật sự nghiêm khắc với bản thâm. Đồng thời, một kế hoạch nghiêm túc và cụ thể sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc tự học IELTS đó!

Tự học IELTS online

IELTS Simon

IELTS Simon là một website học IELTS được sáng lập bởi thầy Simon – một cựu giám khảo kỳ thi IELTS. Với những bạn đã từng học và luyện thi IELTS, chắc chắn các cuốn sách và chia sẻ về IELTS từ thầy Simon đã không còn quá xa lạ với nhiều bạn.

trang web hoc tieng anh pho bien su dung cho hoc sinh va nguoi di lam ielts simon

Với website này, những thông tin về kỳ thi cũng như cách học IELTS được chia sẻ rất rõ ràng. Bên cạnh đó, nội dung về các chủ theo từng kỹ năng hàng tuần. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nội dung ở website này luôn cập nhật nhất.

IELTS Exam

IELTS Exam là một trong những website hàng đầu về IELTS. Website này luôn nằm trong top bình chọn những Website hữu ích nhất về IELTS. IELTS Exam được ví như một kho tài liệu khổng lồ gồm “tất tần tật” kiến thức về IELTS. Bạn có thể tìm thấy ở IELTS Exam những bài test kiểm tra đầu vào, bài kiểm tra trình độ theo từng kỹ năng….Ngoài ra, IELTS Exam còn cung cấp những chia sẻ và mẹo học từ những người đạt điểm số cao trong kỳ thi IELTS.

trang web tu hoc tieng anh ielts exam

Không chỉ vậy, IELTS Exam còn hỗ trợ đề thi dưới định dạng PDF. Bạn hoàn toàn có thể tai và in bộ đề thi ra giấy.

IELTS Blog

IELTS Blog là một website mang đến cho bạn những bài thi mẫu với Band điểm tương ứng. Dựa vào những bài thi này, bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn về việc thi IELTS dựa trên mức điểm. So với hai website phía trên, hướng đi của IELTS Blog có phần khác biệt hơn. Thay vì tập trung vào hướng dẫn, IELTS Blog sẽ chỉ ra cho bạn nếu muốn được mức điểm như vậy, bài thi của bạn cần như thế nào. Tuy nhiên hạn chế của IELTS Blog là số lượng bài tập và bài kiểm tra chưa nhiều. Vì vậy, bạn nên kết hợp tham khảo website này với một số website phía trên nhé!

trang web tu hoc tieng anh tai nha ielts blog

Những yếu tố chi phối quá trình tự học IELTS tại nhà bạn cần lưu ý là gì?

Việc tự học IELTS tại nhà chưa bao giờ là đơn giản. Nhà là nơi chúng ta quay về sau thời gian học và làm việc vất vả. Đây cũng là nơi chứa đầy “cám dỗ”. Nếu bạn không thật sự nghiêm khắc, chắc chắn bạn sẽ không thể không ngả lưng ngay vào chiếc giường ấm áp. Vậy những yếu tố chi phối nào sẽ ảnh hưởng tới quá trình tự học IELTS của bạn?

met moi khi tu hoc tai nha vi khong phan bo thoi gian hoc tap va nghi ngoi hop ly

Sức khỏe:

Nếu không có sức khỏe tốt, chắc chắn bạn sẽ không thể làm việc gì hết. Vì vậy, để có đủ sức học tập tránh mệt mỏi bạn cần xây dựng cho mình một chế độ sinh hoạt và ăn uống hợp lý.

Không gian:

Chắc chắn với nhiều bạn việc học trong phòng ngủ là điều thường xuyên xảy ra. Nhưng liệu bạn có chắc mình không bị phân tâm bởi máy tính, điện thoại hay chiếc giường ấm áp? Do đó, học ngay tại giường hoặc phòng ngủ chắc chắn không phải là một ý hay. Vì vậy, hãy tạo cho mình một không gian học cách xa phòng ngủ hoặc những thứ khiến bạn phân tâm nhé.

Thời gian biểu:

Thời gian biểu sẽ là yếu tố tiên quyết trong việc tự học IELTS tại nhà. Có những bạn đi làm về mệt không thể học được thêm buổi tối, có những bạn học tốt hơn vào buổi sáng….Mỗi chúng ta đều có một thời gian học hiệu quả nhất khác nhau. Vì vậy, tùy theo khả năng của bản thân bạn hãy bố trí thời gian biểu cho việc học và làm phù hợp nhất nhé!

Bên cạnh việc tự học IELTS tại nhà, bạn có thể tham khảo thêm việc học tại các trung tâm. Học tại các trung tâm là một phương pháp khá phù hợp với những người đã đi làm và eo hẹp về thời gian. Hoặc trong trường hợp bạn muốn tăng tốc thời gian học IELTS.

Học tiếng Anh cho ở đâu tốt?

Bạn đang cần học IELTS cấp tốc? Bạn phân vân chưa biết lựa chọn trung tâm uy tín? ACET chính là địa chỉ uy tín, nơi bạn có thể đặt niềm tin. Vậy những lý do nào khiến bạn nên lựa chọn ACET?

 • ACET được biết đến là nhà tiên phong về ngôn ngữ tiếng Anh. Đặc biệt là học thuật tiếng Anh tại Việt Nam. ACET đã có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và luyện thi IELTS.
 • Đội ngũ giáo viên từ các nước bản xứ tại ACET đều được cấp đầy đủ các chứng chỉ sư phạm trong việc đào tạo tiếng Anh.
 • Tại ACET đã có hơn 100.000 học viên từng theo học. Tỷ lệ học viên có mức đầu ra với Hơn 100.000 học viên đã từng theo học 6.0 tại ACET là hơn 80%.
 • Điểm đặc biệt của ACET chính là việc thiết kế chương trình học linh hoạt phù hợp với từng nhu cầu đặc thù học viên.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình học cũng như chi phí, hãy liên lạc với chúng tôi qua website: https://acet.edu.vn/lien-he/. Các tổng đài viên tại ACET sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể.

Tự học IELTS không đơn giản nhưng cũng không phải là điều không thể. Hy vọng với những thông tin hữu ích trong bài viết kỳ này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức phục vụ cho việc tự học IELTS trong hiện tại và tương lai. Chúc các bạn thành công!

 Facebook  Twitter 

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

Các khoá học Offline tại trung tâm

 • Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.
 • Cam kết đầu ra bằng văn bản.
 • Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.
 • Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.
 • Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic

Chi tiết


Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến