Hỏi đáp
Học ielts để làm gì? Những cơ hội tuyệt vời từ tấm bằng ielts

Thông thường nhiều người chỉ biết đến ielts như một tấm bằng "thông quan" để được học tập và làm việc tại nước ngoài. Tuy nhiên, tấm bằng ielts còn mở ra nhiều cơ hội hơn thế cho những ai sở hữu nó. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi "Học ielts để làm gì?" một cách tường tận nhất. 

Cấu trúc in order to và so as to trong tiếng Anh giao tiếp

Cấu trúc in order to và so as to trong tiếng Anh được sử dụng để giới thiệu mục đích của hành động. Cấu trúc này được sử dụng nhiều trong ngữ pháp tiếng Anh lẫn tiếng Anh giao tiếp hàng ngày. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn cụ thể nhất về cấu trúc in order to trong tiếng Anh gồm: Lý thuyết, ví dụ, bài tập thực hành.

Các phương thức cấu tạo từ trong tiếng Anh

Các phương thức cấu tạo từ trong tiếng Anh là kiến thức nền cơ bản nhất của ngữ pháp tiếng Anh. Trong đó, các nội dung chính của phương thức cấu tạo từ gồm: Cấu tạo từ loại đơn lẻ: danh từ, tính từ, trạng từ; Cấu tạo từ ghép: danh từ ghép, tính từ ghép; Thay đổi hậu tố hay cách nhận biết từng loại từ

Top 10 phần mềm luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại iphone, android

Bạn có bao giờ cảm thấy việc học tiếng Anh thông qua sách vở thật nhàm chán. Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, có nhiều phần mềm hỗ trợ cho việc học tiếng Anh, giúp cho việc học không còn bị nhàm chán nữa. Hôm nay, Langmaster xin giới thiệu 10 phần mềm luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại iphone, android được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Nói tiếng Anh như người bản ngữ với ""Pronunciation in use""

Bộ giáo trình phù hợp cho mọi đối tượng học Tiếng Anh muốn chỉnh lại ngữ âm của mình để có thể nói tiếng Anh một cách chuẩn nhất

Hỗ trợ trực tuyến