Phương pháp học tiếng anh

Chia sẻ lộ trình học ielts cơ bản dành cho người mới bắt đầu

Bắt đầu học bất cứ một lĩnh vực gì mới hầu hết người học đều gặp phải những khó khăn nhất định, học ielts cũng vậy. “Học iets nên bắt đầu từ đâu? Học ielts như thế nào để hiệu quả?” để trả lời cho câu hỏi đó, bài viết dưới đây chia sẻ tới bạn đọc lộ trình học ielts cơ bản dành cho người mới bắt đầu, cùng tham khảo nhé!


Bổ sung kiến thức về 4 kỹ năng trong IELTS
Ielts là bài thi tổng hợp cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết vì vậy trước khi bắt tay vào việc ôn thi kỳ thi này, bạn cần phải nắm chắc kiến thức cơ bản về cả 4 kỹ năng. Đối với những người mới bắt đầu, cần phải học thật chậm mà phải chắc. Có rất nhiều cách để ôn tập lại kiến thức tổng quan về ielts. Bạn có thể tự học tại nhà bằng cách download tài liệu học ielts cơ bản trên mạng, hoặc tham gia các trung tâm tiếng anh ielts, hầu hết các trung tâm đều có khóa ôn luyện giúp người học ôn tập lại kiến thức chắc chắn để bước vào kỳ thi. Trung tâm tiếng anh ielts Lango là một trong những trung tâm luyện thi ielts uy tín tại Hà Nội có nhiều khóa học củng cố cả 4 kỹ năng cũng như những khóa học pre - ielts cho người học có nhiều sự lựa chọn. 
Khái niệm về những người mới bắt đầu học IELTS rất chung chung. Vì bạn cần phải xác định rõ trình độ học IELTS đang ở mức nào. Bạn mới biết được mình cần phải nỗ lực thêm bao nhiêu? Và nỗ lực như thế nào để đạt được mốc điểm mà mình đang cần hướng tới.

Vì sao bạn chưa thành công với kì thi IELTS? - Yola
Xác định trình độ của bản thân thời điểm hiện tại
Trước khi lên một lộ trình học hoàn hảo bạn cần phải xác định trịnh độ của bản thân ở thời điểm hiện tại. Có rất nhiều trung tâm, trang web tổ chức các kỳ thi test ielts miễn phí, bạn hoàn toàn có thể tham gia. Sau khi thực hiện xong bài Test, bạn sẽ xác định được trình độ của mình đang ở mức độ nào. Từ đó sẽ dễ dàng hơn trong việc ôn thi cũng như lựa chọn sách học ielts cơ bản sao cho phù hợp . Cũng như từ đó bạn sẽ đưa ra cho mình được kế hoạch thực hiện mục tiêu cho bản thân về cả thời gian lẫn điểm số cụ thể mà bạn muốn đạt được. 


Lộ trình học IELTS cho người mới bắt đầu
Sau một thời gian ôn luyện về 4 kỹ năng trong IELTS : Writing – Reading – Listening – Speaking. Lộ trình học IELTS cho người mới bắt đầu cần tiếp cận với các chủ đề IELTS phổ biến. Được tập làm quen với các dạng bài thi cơ bản, với kỹ năng viết bạn nên học ielts writing cơ bản trước bằng một số dạng đề dưới đây:
•    Cách đọc biểu đồ
•    Viết báo cáo về cách viết bài tiểu luận
•    Cách trả lời những dạng câu hỏi thông dung ở kỹ năng Reading
•    Xây dựng và rèn luyện cách trả lời cho những dạng câu hỏi thông dụng
•    Tập trung vào phần 1 và 2 ở kỹ năng Listening
•    Tổng quan về bài thi nói kết hợp với thực hành ở kỹ năng Speaking. Và nó sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận với các bài thi cấp độ khó hơn.
Sau khi trải qua giai đoạn này bạn nên bắt đầu việc tăng tốc giải đề và kiểm tra sự tiến bộ qua từng đề thi đã làm.

LỘ TRÌNH HỌC IELTS CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU MỚI NHẤT 2019
Ở giai đoạn này, các bạn phải giải đề một cách tăng tốc nhất. Thời gian gian đầu ban nên luyện tập với việc giải đề không bị giới hạn để có thể xác định được khả năng của mình khi không bị áp lực về thời gian và tâm lý thi cư. Giai đoạn này vừa để luyện tập vừa để trau dồi thêm những kỹ năng quan trọng khi làm bài thi ietls. Tuy nhiên, khi bạn đã trải qua giai đoạn này thì cần phải cải tiến hơn bằng cách giải đề đúng với thời gian của đề thi thật để có thể biết được chính xác khả năng của mình ở đâu để kịp thời bổ sung những điểm còn thiếu sót. Việc tăng tốc giải đề sẽ giúp bạn không bị quá choáng ngợp khi bước vào kỳ thi thật. 
Đối với việc lựa chọn tài liệu trong giai đoạn này, bạn nên ưu tiên lựa chọn những tài liệu có tính tổng hợp các dạng đề cũng như các mẹo quan trọng để đạt được điểm ielts tốt nhất. Với mỗi mẹo cụ thể sẽ tương ứng với từng band điểm, vì vậy bạn cần phải xác định mục tiêu của mình là ở band điểm bao nhiều để từ đó tìm kiếm các tips phù hợp. 


Lộ trình học ielts cho người mới bắt đầu tại trung tâm tiếng anh ielts Lango 

Trung tâm tiếng Anh LangGo - Luyện thi IELTS online miễn phí cho ...
Là một trung tâm tiếng anh ielts được nhiều bạn trẻ lựa chọn để theo học luyện thi ielts trên địa bàn Hà Nội, trung tâm tiếng anh ielts Lango luôn vạch sẵn cho người học một lộ trình học cụ thể tương ứng với từng đầu vào khác nhau của các học viên dựa trên các phần mềm riêng biệt. Để được tư vấn thêm về lộ trình học bạn có thể tham khảo địa chỉ cũng như thông tin liên hệ của trung tâm tại: 
•    485 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội: 096.219.5439 
•    51A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội: 096.219.5439
•    Số 155 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội: 096.215.2228
•    Số 188 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội: 096.224.4496
•    Số 30 ngõ 76/2 Duy Tân Cầu Giấy, Hà Nội: 096.219.5439
Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp bạn đọc có được cái nhìn tổng quan hơn về việc luyện thi ielts cơ bản dành cho người mới bắt đầu. Mọi sự cố gắng nỗ lực đều có kết quả xứng đáng, chúc bạn đọc thành công trên con đường chinh phục ielts của mình.  

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

Các khoá học Offline tại trung tâm

 • Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.
 • Cam kết đầu ra bằng văn bản.
 • Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.
 • Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.
 • Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic

Chi tiết


Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến