Phương pháp học tiếng anh

HỌC IELTS: Ai cũng biết đến cuốn sách IELTS WRITING này

Giữa vô vàn loại sách giúp bạn cải thiện phần thi Viết (Writing) của mình, những cuốn sách IETLS WRITING được lựa chọn từ chính những học viên đã học và đạt điểm cao trong kì thi IELTS có lẽ sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho việc lựa chọn sách của bạn.

Bất kì kỹ năng nào muốn giỏi cũng phải rèn luyện rất nhiều, “trăm hay không bằng tay quen”, IELTS WRITING cũng vây, đòi hỏi thí sinh phải rèn luyện rất nhiều. Bài viết cần phải đúng ngữ pháp, sử dụng phong phú từ vựng, tạo được sự lôgic mạch lạc, đó là những tiêu chỉ “cần”. Nhưng “đủ” thì phải là bài viết có sự thú vị, như thế bạn mới đạt được điểm cao cho phần này. Đừng phó mặc cho một khóa học Tiếng Anh tại trung tâm, bởi luyện thi IELTS cần rất nhiều sự cố gắng từ chính bạn.   

Lango chia sẻ cho bạn 5 cuốn sách IETLS WRTING nhất định phải có khi đang ôn luyện IELTS:

1. Improve your IELTS Writing Skills

Cuốn sách dành cho những bạn mới bắt đầu luyện thi IELTS, bandscỏe 4.0-6.0. Sách gồm 10 Units đề cập đên những chuyên đề điển hình nhất trong kỳ thi IELTS. Trong mỗi Unit đều có đầy đủ 2 phần: Task 1, Task 2 kèm theo là Pratice test.

2. 15 days’ practice for IELTS Writing

Sự thật cải thiện được kỹ năng IELTS WRITING chỉ trong 15 ngày sao? Cuốn sách này có thể giúp bạn làm được điều đó. Một lộ trình hoàn hảo trong vòng chỉ 2 tuần với kiến thức căn bản và cần thiết nhất của kỹ năng Writing. Sách này dành cho người học IELTS muốn đạt bandscore 5.5 -6.5

3. High-scoring IELTS Writing Model Answers

High-scoring IELTS Writing Model Answers là cuốn sách luyện IELTS WRITING dành cho học viên có trình độ tiếng Anh tốt, muốn nâng band score lên 7.0+. Sách tổng hợp nhiều đề thithật từ nhiều năm trước và các bài viết mẫu từ các giáo viên uy tín.

Sách trình bày dễ hiểu, chia ra thành nhiểu unit với nhiều topic khác nhau, vô cùng hữu ích và tiện dụng bởi bạn có thể học từ vựng theo chủ đề cùng lúc. Một ưu điểm dành cho quyển sách này chính là sách hỗ trợ thi thi IELTS general training và academic nên bạn sẽ được gợi ý cách diễn đạt sao cho hay, sao cho đạt điểm cao nữa đấy!.

4. Academic Writing Practice For IELTS

Academic Writing Practice For IELTS là quyển sách dành cho người học muốn đạt bandscore 6.0+. Sách gồm 4 phần: phần 1 & 2 gồm các bài tập thực thành task 1, 2 ; phần 3 bài tập liên quan đến checking & editing; phần 4 thực hành viết và sample answers.
Quyển sách giúp người học rèn luyện kỹ năng Writing qua 2 yêu cầu chính trong Task 1 và Task 2. Nhiệm vụ 1 trong Task 1 bạn được yêu cầu mô tả đồ thị, biểu đồ hình tròn và sơ đồ qua việc phân tích dữ liệu một cách khác quan mà không đưa ra ý kiến. Trong khi đó, nhiệm vụ 2 trong Task 2 đòi hỏi tính chủ quan trong cách viết về một chủ đề chung chung.

5. IELTS Advantage: Writing skills

Có lẽ cuốn sách này được xem là cuốn “sách đầu giường” với các sĩ tử đang ôn luyện thi IETLS rất nhiều năm nay. Đây là cuốn sách được viết bởi 2 examiners IELTS là Richard Brown, Lewis Richards nên các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Những chia sẻ trong sách này được chắt lọc kinh nghiệm nhiều năm do đó sẽ cung cấp cho bạn nhiều điều hữu ích để vượt qua kỳ thi.

Xem thêm: 

Sách dành cho các bạn muốn đạt điểm thi IELTS 7.0-8.0. Sách chia sẻ cho các bạn về cấu trúc ngữ pháp, cách lập dàn ý cho Task 1 và Task 2 như thế nào. Những chủ đề bài học đều có phân tích kỹ càng kèm theo từ vựng, giúp bạn phát triển ý tưởng cho chủ đề, tăng khả năng nhanh nhạy trong việc lên dàn bài. Bên cạnh đó, những bài tập và  bài mẫu để các bạn tham khảo đều có phân tích rõ ràng giúp bạn lên trình nhanh chóng.

Sách bao gồm 9 bài học chính như sau:

- Unit 1 và 4: Phân tích các bài luận advantage and disadvantage essay

- Unit 2 và 5: Phân tích bài luận về vấn đề, giải pháp: problem and solution essay

- Unit 3 và 6: Phân tích bài luận dạng bài đưa ra ý kiến: opinion essay, discussion essay

- Unit 7: Phân tích cách viết bài Task 1 về đồ thị có xu hướng, thay đổi theo thời gian

- Unit 8: Phân tích về đồ thị và biểu đồ, bảng, so sánh dữ liệu thuộc phần thi Task 1

- Unit 9: Bài học về quy trình và bản đồ trong Task 1.

Các bài học được đan xen nên các bạn có thể lựa chọn học theo ý muốn nhé. Mỗi bài sẽ có phần giới thiệu với từ vựng, ý tưởng, ngữ pháp cùng hướng dẫn viết bài hay. Bên cạnh đó là bài luận để phân tích. Ngoài ra, mỗi unit có bài mẫu với câu hỏi phân tích, bài tập ngữ pháp, vốn từ vựng, collocations, lời khuyên và kỹ năng, kiểm tra bài viết sau khi học

Việc tự học luyện thi IELTS đòi hỏi ở bạn sự quyết tâm và tập trung cao độ, những cuốn sách IELTS WIRTING này sẽ là “công cụ” đắc lực giúp bạn tự cải thiện kỹ năng của mình. Chúc các bạn thành công trong quá trình chinh phục kỳ thi IELTS!

Tham khảo thêm:

>> Tham gia khóa học Ielts trực tuyến với ưu đãi cực khủng tháng 8 này: https://langgo.edu.vn/khoa-hoc-ielts-online-truc-tuyen

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

Các khoá học Offline tại trung tâm

 • Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.
 • Cam kết đầu ra bằng văn bản.
 • Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.
 • Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.
 • Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic

Chi tiết


Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến