Review

Học ielts ở đâu tốt tại Hà Nội?

Giữa muôn vàn trung tâm tiếng anh ielts "mọc ra như nấm" tại Hà Nội, tìm được một trung tâm tiếng anh tốt, phù hợp với mục tiêu của người học không phải dễ dàng. Để giúp người học giảm bớt được thời gian tìm kiếm và lựa chọn bài viết hôm nay sẽ trả lời câu hỏi của phần lớn người đọc đó là "Học ielts ở đâu tốt?", cùng đọc nhé!

1. Hội đồng Anh - British Council 
Một nhận xét từ học viên đã từng theo học tại British Council: "Chuyên nghiệp và chất lượng, giáo viên giảng dạy nhiệt tình". 

British Council chắc hẳn không còn quá xa lại với những ai biết đến hoặc đã từng luyện thi tiếng anh ielts, đây là tổ chức giáo dục của Vương Quốc Anh có trụ sở ở hơn 130 quốc gia, và cũng là một trong hai đơn vị tại Việt Nam có thẩm quyền tổ chức các kỳ thi ielts. Không những vậy, tại British cũng có thêm nhiều khóa học ielts cho những học viên có nhu cầu. Hiện tại Hội đồng Anh cung cấp 4 khóa luyện thi IELTS với chuyên gia tiếng có chứng chỉ giáo dục quốc tế, 100% là người bản xứ và có kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy ielts. 

Hội đồng Anh khai trương trung tâm Giảng dạy Anh ngữ và Giáo dục British Council tại TP.HCM | ELLE

Bên cạnh chất lượng giáo dục tốt cùng với nhiều dịch vụ miễn phí đi kèm trong suốt quá trình học tại đây đã thu hút lượng lớn các bạn học viên theo học tại đây. Người học hoàn toàn có thể sử dụng miễn phí thư viện với đa dạng tài liệu tự học online. Chương trình luyện thi IELTS của Bristish Council được chia ra thành 3 mức: Pre-Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate và khóa luyện thi cấp tốc. Tuy nhiên, học phí tại đây được đánh giá là cao hơn mặt bằng chung hiện tại.

➤ Học phí:
Đối với các khóa IELTS Pre-Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate và khóa luyện thi cấp tốc có thời gian học 32h học/khoá. Chi phí: 9.850.000đ /khoá tương đương 307k/h học.

➤ Địa chỉ:
Cơ sở 1: 20 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
Cơ sở 2: Tầng 4 trường Tiểu học Brendon, N2F Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội
➤ Các bạn có thể liên hệ qua hotline 1800 1299 để nhận được tư vấn thêm thông tin. 

Web: https://www.britishcouncil.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/BritishCouncilVietnam/

2. Trung tâm tiếng anh ielts Lango 

Lango được biết đến là trung tâm luyện thi ielts online tốt tại Hà Nội với phương pháp giảng dạy hiện đại giúp thay đổi thói quen học tiếng anh của người Việt dựa vào lập trình ngôn ngữ NLP, đồng thời giúp cho quá trình học từ vựng của người học trở nên dễ dàng hơn với nhiều hình thức học mới, đa dạng, phong phú. Ngoài ra, các khóa học ielts onlien tại đây được trú trọng khá nhiều vừa giúp người học có thể tiết kiệm chi phí học ielts mà vẫn nắm được mọi kiến thức cần thiết cho kỳ thi ielts. 

Trung tâm tiếng Anh LangGo - Luyện thi IELTS online miễn phí cho người mới bắt đầu hoặc mất gốc

Liên hệ tại:  

485 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội: 096.219.5439
51A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội: 096.219.5439
Số 155 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội: 096.215.2228
Số 188 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội: 096.224.4496
Số 30 ngõ 76/2 Duy Tân Cầu Giấy, Hà Nội: 096.219.5439

Website: https://langgo.edu.vn/

3. Ngọc Bách IELTS

Thầy Ngọc Bách là một trong những thầy giáo được cộng động IELTS yêu thích không chỉ giỏi kỹ năng writing mà thầy cũng thường xuyên chia sẻ tài liệu, kiến thức IELTS cập nhật đề thi cũng như những thay đổi mới nhất về kỳ thi ielts. Thầy đã tạo nên cộng đồng học IELTS chất lượng, giúp nhiều bạn học viên đạt nhiều thành tích cao. Hiện tại, thầy Ngọc Bách mở khóa học ielts writing. Trong khoá học các bạn sẽ tập trung luyện Writing chính, bên cạnh đó cũng được bổ sung kiến thức listening, reading và speaking. Tuy nhiên, ngoài học tại trung tâm, các bạn có thể chọn khóa học online với bài giảng và tài liệu được soạn bởi thầy Bách.

Khóa học online lẻ - Ngọc Bách

Tất cả khoá học IELTS đều do thầy đứng lớp và sau khóa học các bạn vẫn nhận được sự hỗ trợ & chữa bài tiếp từ thầy Ngọc Bách.

➤ Học phí khoá wrriting IELTS: 
4tr900k/khoá
Thời lượng học: 16 buổi ( 32h học)
(Lưu ý: Thầy Ngọc Bách không nhận tiền mặt chỉ nhận tiền học phí qua tài khoản. Chính vì vậy, bạn nào đăng ký lớp học của thầy thì chuyển khoản trước nhé!)

➤ Địa chỉ: số 11B, ngách 16, ngõ 61 Lạc Trung
➤ Ưu đãi khóa học từ thầy Bách:
Thầy Bách thường xuyên tặng tài liệu học tập về Writing để các bạn tham khảo học tập. Các khóa học của thầy sẽ được kéo dài trong 16 buổi, mỗi tuần 2 buổi. Các bạn sẽ được ưu đãi tặng thêm sách hay tài liệu trong quá trình học tùy theo chương trình hàng tháng nhé!

Web: http://ngocbach.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/tuhocIelts8.0

Face cá nhân: https://www.facebook.com/nguyenngoc.bach.77

4. Trung tâm luyện thi Acet

Acet là trung tâm tiếng Anh có tiếng tại Hà Nội, hiện tại Acet là đơn vị dạy IELTS dưới sự liên kết bảo trợ với IDP (cũng giống như Hội Đồng Anh là đơn vị tổ chức các kỳ thi IELTS). Giáo viên tại Acet bao gồm cả người bản xứ và giáo viên người việt, các giáo viên sẽ được sắp xếp phù hợp với từng khóa học theo trình độ của học viên. Các chương trình luyện thi IELTS tại ACET với các giáo trình được biên soạn và cập nhật theo Học viện UTS: INSEARCH thuộc Đại học Công nghệ Sydney. 

Khóa luyện thi IELTS tại ACET dành cho người bao gồm: IELTS Express (25 giờ): Làm quen IELTS; IELTS Plus (50 giờ): Tổng quan IELTS; IELTS Pro-A: (100 giờ) phát triển toàn diện kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng làm bài thi; IELTS Pro-B (100 giờ): phát triển kỹ năng và chiến lược làm bài.

➤ Học phí các khoá học:
Học phí trung bình một khóa học: 18.250.000 VNĐ / khóa, tương đương 182.500 VNĐ / giờ.

➤ Địa chỉ : 
 Cơ sở 1: 15 - 17 Ngọc Khánh, Ba Đình.
 Cơ sở 2: Tầng 1, tòa nhà Ocean Park, 1 Đào Duy Anh, Đống Đa.
➤ Ưu đãi các khóa học tại Acet
Các khóa học tại Acet có chương trình ưu đãi riêng theo từng khóa nhưng thường sẽ không giảm học phí mà thực hiện theo các ưu đãi học bổng, tặng tài liệu theo mỗi dịp hàng năm, không thường ưu đãi quá nhiều.

Web: https://acet.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/acetvn/

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

Các khoá học Offline tại trung tâm

 • Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.
 • Cam kết đầu ra bằng văn bản.
 • Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.
 • Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.
 • Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic

Chi tiết


Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến