Học online

Học ielts online miễn phí ở những website nào?

Thói quen tự học ielts của nhiều bạn trẻ ngày càng cao kéo theo đó là các trang web học ielts online cũng ngày càng phổ biến. Nếu bạn đang là một trong số những đối tượng tìm kiếm học ielts online miễn phí thì bài viết này dành cho bạn. 

Học ielts online phù hợp với đối tượng nào? 

Hình thức học ielts online khá phổ biến trong những năm gần đây, phương pháp và nội dung giảng dạy tương tự với ielts offline. Tuy nhiên, bạn chỉ cần có 1 chiếc máy tính có kết nối internet là có thể tham gia học tập. Hiện nay, nhiều bạn trẻ khá bận rộn với lịch trình học trên trường cũng như làm thêm học thêm, không có thời gian tham gia lớp học offline; người đi làm fulltime tại các công ty cơ sở kinh doanh không có nhiều thời gian; người ở xa so với địa điểm học ielts;.... Phần lớn những đối tượng kia phù hợp với các khóa học ielts online. 

Học ielts online giúp cho người học: 

 • Không phải di chuyển xa, tiết kiệm chi phí di chuyển 
 • Tiết kiệm được chi phí học phí bởi thông thường các khóa học online có mức chi phí rẻ hơn so với offline 
 • Thời gian học linh hoạt, dễ dàng ôn tập sau mỗi khóa học
 • Ngoài ra, còn có nhiều khóa học ielts free cho tất cả đối tượng

Những khóa học ielts trực tuyến miễn phí

IELTS Simon 

Đây là một trang web học ielts khá nổi tiến với cộng đồng luyện thi ielts online. Thầy Simon là một cựu giám khảo ielts, vì vậy website của thầy nổi tiếng bởi nội dung được xây dựng sát với đề thi ielts thực, sát với những tiêu chí chấm điểm ielts, điều này vô cùng có ích với người học bởi chỉ khi bạn hiểu bài thi ielts chấm bạn những tiêu chí gì thì bạn mới có thể làm tốt điều đó. Bên cạnh đó, hướng tham khảo các bài viết ielts writing của thầy Simon cũng vô cùng súc tích và hiệu quả. Đọc các bài văn mẫu của bác này là cách nhanh nhất để làm quen với các dạng câu hỏi khác nhau và cách tiếp cận chung cho chúng.a

Về giao diện của website khá thân thiện và dễ dàng sử dụng, nội dung thường xuyên được cập nhật về cả mẫu bài và các tips làm bài ielts hiệu quả. Nhưng toàn bộ website này được hiểu thị bằng tiếng anh vì vậy nếu bạn là người mới bắt đầu học ielts thì khá khó, vì vậy bạn nên tham gia các khóa học tại trang web này khi trình độ đã đạt ở mức trung bình. 

học ielts online free

Học ielts online tại trang web của Trung tâm tiếng anh ielts Lango

Lango là một trung tâm tiếng anh luyện thi ielts online nổi tiếng ở Hà Nội với phương pháp học tập hiện đại, thay đổi thói quen học tiếng anh của học viên nhờ vào lập trình ngôn ngữ NLP, phương pháp học từ vựng trộn ngôn ngữ siêu dễ nhớ. Nhiều nội dung học ielts cũng được Lango biến soạn dưới dạng miễn phí, vì vậy bạn có thể vào trang web của Lango để tham khảo: https://langgo.edu.vn/

LangGo - Khoá học tiếng Anh IELTS online tốt nhất 2020

Học IELTS online free tại IELTS Weekly – Pauline Cullen

Nếu ai đã biết tới cuốn Cẩm nang The Official Guide to IELTS thì chắc hẳn sẽ biết tới cô Pauline Cullen. Tại đây, cô thường xuyên post các mini-lesson có kèm ví dụ minh họa giúp đọc giả hiểu sâu hơn cách để đạt được một band điểm nhất định. Xóa bỏ các định kiến cố định về bài thi writing trong ielts. Ngoài ra nội dung tại đây cũng được cập nhật thường xuyên so với các trang web khác, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kiến thức tại trang web này nhé. 

IELTS Free 

IELTS For Free là website tổng hợp rất nhiều tài liệu hữu ích về ielts cũng như các dạng bài kiểm tra cho từng kỹ năng trong kỳ thi ielts. Đúng với tên gọi của mình, toàn bộ bài giảng được cập nhật trên website này đều là miễn phí cho tất cả mọi người, đây là một nguồn học rất hữu ích mà bạn không nên bỏ qua. Bên cạnh đó, bạn còn có thể trực tiếp được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về IELTS từ cộng đồng luyện thi này. Vì vậy, hãy thử tham gia học tại website học tiếng anh ielts online miễn phí này để phát triển thêm các kỹ năng của mình bạn nhé!

Cách học ielts online hiệu quả

Vì sao nên chọn Toeic - CLA - BKHN

Có rất nhiều hình thức học ielts online nhưng phổ biến nhất vẫn là dưới 2 dạng: tài liệu chữ và video. Các website, trung tâm biên soạn nội dung sẽ cập nhật tới người học nội dung học cần thiết, người học chỉ cần vào website và học theo. Điều này rất thuận tiện cho người học có thể học bất cứ đâu, bất cứ khi nào nhưng nó đòi hỏi tính chủ động của người học rất nhiều. Để học online hiệu quả bạn nên thử qua một số lưu ý sau:

 • Chủ động học bất cứ đâu, bất cứ khi nào; 
 • Nên ghi chép lại kiến thức sau mỗi bài giảng, đặc biệt các ví dụ kèm theo lý thuyết vì chỉ khi bạn hiểu được ví dụ thì bạn có thể dụng từ đó, cấu trúc đó một cách chính xác nhất có thể; 
 • Với hình thức học dưới dạng video nên pause lại những thông tin qua trọng để ghi chép, không nên nghe từ đầu đến cuối vì như thế có thể bạn sẽ bị bỏ lỡ nhiều thông tin - chi tiết nhỏ
 • Nên xem xét nội dung của trang web trước khi quyết định học, tránh việc học những website có nội dung quá cũ không cập nhật sự thay đổi của các bài thi ielts.

Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp bạn đọc có thêm thông tin về các khóa học ielts miễn phí online cũng như cách học sau cho hiệu quả. Chúc bạn đọc thành công!

 

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

Các khoá học Offline tại trung tâm

 • Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.
 • Cam kết đầu ra bằng văn bản.
 • Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.
 • Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.
 • Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic

Chi tiết


Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến