Trung tâm

Khóa học IELTS online chất lượng cam kết đầu ra

Thời đại công nghệ thông tin phát triển, lựa chọn những khóa học IELTS online đã và đang trở thành một xu hướng tất yếu, giúp tiết kiệm chi phí và tiền bạc. Vậy, chọn khóa học IELTS online hiệu quả ở đâu khi có quá nhiều trung tâm luyện thi IELTS như hiện nay?

Lợi ích của khóa học IELTS online

Chỉ với một chiếc laptop hay một chiếc điện thoại thông minh kết nối Internet là bạn có thể học Tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, việc luyện thi IELTS cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với các khóa học IELTS online uy tín.

Những khóa học IELTS online như thế này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại, giảm bớt chi phí khóa học. Ngoài ra học viên còn hệ thống hóa được nội dung đã được học thông qua những dữ liệu được lưu trên hệ thống đồng thời theo dõi kết quả cũng như tiến độ học tập của mình. 

khoa-hoc-ielts

Tuy nhiên, với hình thức học online như thế này thì bạn nên tìm một trung tâm luyện thi IELTS uy tín với phương pháp học tập tiên tiến và mô hình lớp học ít học viên và được học thêm các buổi kèm 1 thầy 1 trò, như thế sẽ hiệu quả hơn. Vì trong 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết thì kỹ năng Speaking và Writing nên được thầy cô sát sao hơn, chữa lỗi sai từ đó rút ra kinh nghiệm cho bài thi thật. Ở Trung tâm Anh ngữ Lango, mô hình học tập tối ưu như này đã được áp dụng và được rất nhiều học viên ưa chuộng.

Khóa học IELTS online có thật sự hiệu quả?

Sự hiệu quả hay không trong quá trình phụ thuộc rất nhiều vào người học. Nó đòi hỏi ở bạn sự kiên trì, quyết tâm và tính kỉ luật cao với bản thân. Ngay từ khi bắt đầu có ý định học tiếng anh thì hãy đề ra mục tiêu cho chính bản thân rồi sau đó lên kế hoạch triển khai hành động, hãy có hình phạt gì đó cho chính mình khi không đạt mục tiêu.

Hiện nay, trên mạng cũng có rất nhiều khóa học Ielts online miễn phí. Với những khóa học này thì đòi hỏi bạn phải có tinh thần tự giác cực cao độ, yêu cầu bạn phải lên kế hoạch học tập cho chính bản thân và thực hiện nó một cách nghiêm túc. Ví dụ như đến giờ học online, hãy vào bàn học để tập trung 100% cho bài giảng thay vì ngồi ở phòng khách, hay quán café. Lập lộ trình học phân chia thời gian mỗi ngày cho mỗi kĩ năng.

khoa-hoc-ielts-online-uy-tin

Những khóa học ielts miễn phí chắc chắn chỉ giải quyết được một phần nào đó vấn đề Tiếng Anh đang vướng mắc của bạn thôi. Vì vậy, hãy đăng ký một khóa học ielts online uy tín để có một lộ trình học tập phù hợp với bạn, đồng thời ý thức trách nhiệm với việc học sẽ cao hơn, cùng với đó, đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm sẽ hướng dẫn và chỉ bạn cách tránh mắc những lỗi cơ bản khi làm bài thi. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho kì thi IELTS sắp tới của bạn.

Đặc biệt, một số trung tâm luyện thi IELTS hiện nay cũng đã có cam kết đầu ra nên bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều trước khi quyết định lựa chọn một khóa học ielts online tốt. Có lẽ đây là nỗi băn khoăn lớn nhất của học viên, một khóa học IELTS online hiệu quả là khi thấy được kết quả mục tiêu đã đề ra có đạt được hay không. Hiện nay, cũng rất ít trung tâm cam kết được đầu ra cho học viên. Nếu học tại Trung tâm Anh ngữ Lango, học viên được học lại miễn phí đến khi đạt kết quả đầu ra như mong muốn ban đầu, việc này được cam kết bằng Hợp đồng

Xem thêm: 

Khóa học IELTS online cho người mới bắt đầu tại trung tâm Lango

Mỗi Trung Tâm luyện thi IELTS sẽ có một chương trình giáo án cũng như phương pháp dạy khác nhau, nhưng để đảm bảo đạt được mục tiêu của mình thì bạn nên chọn những trung tâm có cam kết đầu ra để đảm bảo đó là một khóa học ielts hiệu quả.

khoa-hoc-ielts-online-mien-phi

Dù bạn mới bắt đầu hay đã học qua IELTS rồi, các khóa học ielts online cũng đã được xây dựng sẵn một lộ trình tùy vào trình độ người học. Trước khi học, bạn sẽ làm một bài kiểm tra đánh giá năng lực để trung tâm xếp lớp. Nếu bạn mới bắt đầu biết đến Ietls, làm quen với Ielts, cũng đừng lo lắng vì Trung tâm Ang ngữ Lango cũng cung cấp khóa học Ielts online cho người mới bắt đầu.

Khóa học Ielts online cho người mới bắt đầu sẽ là lộ trình học qua 5 giai đoạn. Đầu tiên là nắm vững ngữ pháp quan trọng, nâng cao vốn từ, chuẩn hóa ngữ âm cơ bản, đội ngũ giáo viên sẽ giúp bạn làm quen với chiến thuật làm bài Listening. Tiếp theo đến là các bài ngữ pháp nâng cao, luyện phản xạ Speaking. Sau đó sẽ ôn luyện đến phần Writing và Reading.

Với đội ngũ giáo viên 8.0 IELTS, và giáo viên bản xứ có kinh nghiệm nhiều năm trong luyện thi Ielts, thậm chí có giáo viên đã từng tham gia Hội đồng chấm bài thi Ielts,  cùng phương pháp học tập tiên tiến, Lango tự tin giúp các bạn đạt được 7.0 IELTS, cam kết đầu ra, học lại miễn phí cho đến khi đạt đầu ra. Cùng Lango chinh phục kì thi IELTS!

Tham khảo thêm: 

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

Các khoá học Offline tại trung tâm

 • Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.
 • Cam kết đầu ra bằng văn bản.
 • Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.
 • Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.
 • Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic

Chi tiết


Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến