Phương pháp học tiếng anh

Không học Tiếng Anh - bạn sẽ trở nên lạc lõng

Có rất nhiều lý do tại sao học Tiếng Anh - một ngôn ngữ mới mở ra cơ hội mới bởi nó cho phép bạn giao tiếp với những người bạn mới, hiểu về nền văn hóa khác nhau. Thậm chí nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng những người nói hai ngôn ngữ trở lên có tâm trí tích cực hơn trong cuộc sống!

Trên thế giới hiện nay có tới 6.500 ngôn ngữ vẫn được sử dụng trên thế giới ngày nay không? Với một số lượng lớn như vậy để lựa chọn, tại sao chọn tiếng Anh?

Dưới đây là năm lý do lớn mà học tiếng Anh có thể cải thiện cuộc sống của bạn.

 Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của 53 quốc gia

400 triệu người trên thế giới nói tiếng Anh là ngôn ngữ đầu tiên của họ. Không chỉ vậy, tiếng Anh còn được liệt kê là một trong những ngôn ngữ chính thức tại hơn một phần tư các quốc gia trên thế giới. Đó là rất nhiều người mới mà bạn có thể giao tiếp chỉ bằng cách cải thiện một ngôn ngữ!

Tiếng Anh là ngôn ngữ được nói nhiều nhất trên thế giới

Tiếng Anh nhiều hơn, tiếng Anh là phần còn lại của thế giới ngôn ngữ thứ hai. Mặc dù tiếng Trung và tiếng Tây Ban Nha là tiếng mẹ đẻ của nhiều người hơn, nhưng hầu hết mọi người trên thế giới chọn học một ít tiếng Anh sau ngôn ngữ mẹ đẻ của họ. Trên thực tế, một phần năm người trên hành tinh nói hoặc hiểu ít nhất một chút tiếng Anh.

Xem thêm: 

Tiếng Anh giúp bạn có một công việc tốt hơn

Các công ty đa quốc gia đang ngày một nhiều hơn, và tiếng Anh được liệt kê như một kỹ năng thiết yếu cho công việc hàng ngày. Có một số tổ chức hiện đang thực hiện tất cả các hoạt động kinh doanh bằng tiếng Anh, bất kể họ ở đâu trên thế giới. Nếu bạn muốn có những cơ hội được trả lương cao nhất, học tiếng Anh là một cơ hội tuyệt vời.

Tiếng Anh giúp bạn đi du lịch dễ dàng

Như tôi đã nói trước đây, tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai thế giới. Điều này có nghĩa là học tiếng Anh giúp đi du lịch bất cứ nơi nào bạn muốn dễ dàng hơn nhiều. Ví dụ, thông báo máy bay, thời gian biểu xe lửa, thông tin khẩn cấp và biển báo đường phố thường được dịch sang tiếng Anh, đặc biệt là ở các quốc gia sử dụng một loại bảng chữ cái khác. Thêm vào đó, ngay cả khi bạn không tìm thấy những khách du lịch khác hoặc người dân địa phương nói tiếng mẹ đẻ của bạn, bạn thực sự được đảm bảo để tìm một người hiểu tiếng Anh.

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến của các phương tiện truyền thông

 Hầu hết các nội dung trên internet được viết bằng tiếng Anh. Nhiều cửa hàng tin tức lớn nhất thế giới, bao gồm TV, báo, tạp chí và đài phát thanh, được sản xuất bằng tiếng Anh. Một số bộ phim, chương trình TV và nhạc pop yêu thích của bạn có thể là tiếng Anh. Đi đến bất kỳ liên hoan phim quốc tế nào trên thế giới và bạn sẽ thấy rằng tất cả các bộ phim đều bằng tiếng Anh hoặc có phụ đề tiếng Anh.

Tiếng Anh là ngôn ngữ mạnh mẽ nhất bạn có thể học ngày hôm nay!

Tham khảo thêm:

>> Tham gia ngay khóa học Ielts online trực tuyến với học bổng cực khủng tại đây: https://langgo.edu.vn/khoa-hoc-ielts-online-truc-tuyen

 

 

 

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

Các khoá học Offline tại trung tâm

 • Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.
 • Cam kết đầu ra bằng văn bản.
 • Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.
 • Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.
 • Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic

Chi tiết


Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến