Phương pháp học tiếng anh

Lộ trình luyện thi TOEIC cam kết đầu ra hiệu quả nhất 2020

TOEIC (Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) là một trong những chứng chỉ ngoại ngữ được nhiều người lựa chọn hiện nay, đặc biệt là khi tiếng Anh đang trở thành ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi hiện nay. Tuy nhiên, với những người mới bắt đầu, chắc hẳn các bạn sẽ ít nhiều gặp khó khăn khi không biết lựa chọn nơi nào để luyện thi TOEIC hiệu quả. Trong bài viết hôm nay, Trung tâm tiếng Anh xin giới thiệu với bạn lộ trình luyện thi TOEIC cam kết đầu ra hiệu quả nhất 2020.

Xem thêm:

Khoá học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 cho người mất gốc 

TỔNG HỢP ĐỀ LUYỆN THI TOEIC MIỄN PHÍ CÓ ĐÁP ÁN HAY NHẤT 2020

I/ Lộ trình luyện thi TOEIC cam kết đầu ra dành cho người mới bắt đầu

1. Xác định trình độ hiện tại

Bước đầu tiên trong lộ trình học ngoại ngữ nói chung và ôn thi TOEIC nói riêng là bạn cần xác định trình độ hiện tại của mình. Hãy làm thử một bài thi TOEIC giống đề thi thật, dưới áp lực thời gian và quy định trong phòng thi. Bước này giúp bạn xác định chính xác trình độ hiện tại của mình ở đâu, mình đang ở thang điểm bao nhiêu và mạnh, yếu ở phần nào. Đây là bước hết sức quan trọng, vì mỗi trình độ có một lộ trình học khác nhau. Muốn ôn thi TOEIC hiệu quả và tiết kiệm thời gian, bạn cần hoàn thành bước này đầu tiên.

2. Trau dồi ngữ pháp và từ vựng

Từ vựng và ngữ pháp chính là chìa khoá giúp bạn đạt điểm TOEIC cao. Vì thế, trau dồi ngữ pháp và từ vựng là một trong những giai đoạn quan trọng trong lộ trình luyện thi TOEIC dành cho người mới bắt đầu.

Đối với ngữ pháp, mỗi trình độ sẽ có cách ôn luyện khác nhau. Với những bạn đã chắc ngữ pháp, bạn chỉ cần ôn lại để không bị quên và học chuyên sâu hơn để rèn luyện kỹ năng làm bài. Tuy nhiên, với những bạn chưa chắc ngữ pháp, bạn nên chia nhỏ ra để học do đây là phần quan trọng trong bài thi TOEIC. Kiến thức ngữ pháp tiếng Anh không quá nhiều, bạn chỉ cần học một chủ đề mỗi ngày đã là rất tốt. 

Đối với từ vựng, bạn có thể thử áp dụng các phương pháp học từ vựng khác nhau để tìm ra phương pháp phù hợp nhất với bản thân. Một số phương pháp học từ vựng hiệu quả là:

 • Học từ vựng qua hình ảnh.

 • Học từ vựng qua Flashcards.

 • Học từ vựng qua phim ảnh….

Khi học từ vựng, bạn không nên học từng từ đơn lẻ. Thay vào đó, hãy học cả những từ liên quan đến nó như từ loại liên quan (danh từ, động từ, tính từ), cụm từ cố định (collocations), từ đồng nghĩa,... Áp dụng cách học từ vựng này sẽ giúp bạn nhớ từ lâu hơn và áp dụng được từ đã học trong nhiều trường hợp khác nhau.

Một lưu ý chung cho giai đoạn này là bạn cần học kiến thức mới kết hợp với ôn tập. Ôn tập lại kiến thức đã học luôn là bước quan trọng để củng cố và khắc sâu những gì đã tiếp nạp, vì thế, đừng bỏ qua bước ôn tập nhé!

>>> Xem thêm: TỔNG HỢP ĐỀ LUYỆN THI TOEIC MIỄN PHÍ CÓ ĐÁP ÁN HAY NHẤT 2020

>>> Xem thêm: MÁCH BẠN 7 THÌ SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT TRONG BÀI THI TOEIC

3. Luyện đề TOEIC

Sau khi đã có nền tảng cơ bản, bạn có thể bắt đầu luyện đề thi TOEIC. Do cấu trúc đề thi thay đổi từ ngày 1/6/2019 nên bạn hãy ưu tiên luyện đề TOEIC theo format mới nhé! Khi luyện đề, bạn nên cố gắng đặt thời gian và làm bài nghiêm túc giống như thi thật để quen với áp lực nhé. Bên cạnh đó, sau khi luyện đề xong, việc bạn cần làm không chỉ là check đáp án đúng - sai cho mỗi câu hỏi. Hãy dành thời gian để tìm hiểu tại sao mình sai câu đó, note lại để rút kinh nghiệm cho lần sau nhé! Một phương châm luyện đề TOEIC không bao giờ quên là “Chất lượng quan trọng hơn số lượng". Bạn làm một đề ba lần còn tốt hơn việc làm ba đề một lần. Vì thế, đừng quên check kỹ đáp án và tìm hiểu lý do, rút kinh nghiệm từ các lỗi sai sau khi luyện đề TOEIC nhé!

>>> Xem thêm: BÍ KÍP LUYỆN NGHE TOEIC CỰC HIỆU QUẢ DÀNH CHO CÁC SĨ TỬ SẮP ĐI THI

II/ Top 3 trung tâm luyện thi TOEIC cam kết đầu ra tại Hà Nội

1. Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa là một trong những địa chỉ luyện thi TOEIC giá rẻ nhưng hiệu quả tại Hà Nội. Thành lập từ năm 2012, đến nay, Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa (tiền thân là Ms Hoa TOEIC) đã có hơn 16 cơ sở tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng với hàng nghìn học viên tin tưởng và đăng ký học. Với mong muốn được truyền cảm hứng và đam mê học tiếng Anh cho các bạn trẻ tại Việt Nam, Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa luôn áp dụng phương pháp đào tạo mới, giúp học viên tiếp thu và hấp thụ kiến thức ngoại ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Với học phí khá mềm, khoảng 1,5 - 2 triệu đồng/tháng tuỳ vào khoá học đăng ký, đây xứng đáng là một trong những địa chỉ luyện thi TOEIC giá rẻ tại Hà Nội bạn nên tham khảo.

Thông tin liên hệ:

                      461 Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, HN [93] - SĐT: 02462 956 406

                      141 Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng, HN [92] - SĐT: 02462 935 446

                      40 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, HN [91] - SĐT: 02462 916 756

                      LK 6, Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, HN [130] - SĐT: 02462 926 049

                      18 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, HN [112]

2. Trung tâm Anh ngữ Athena

Với hơn 6 năm kinh nghiệm và phát triển trong lĩnh vực giảng dạy và cung cấp các khoá học tiếng Anh tại Việt Nam, Trung tâm Anh ngữ Athena tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo luyện thi TOEIC giá rẻ nhưng chất lượng tại Hà Nội. Với slogan “Dare to Change", Trung tâm Anh ngữ Athena luôn sẵn sàng thay đổi, cập nhật các xu hướng mới, áp dụng các phương pháp đào tạo tân tiến, giúp học viên lĩnh hội kiến thức một cách hiệu quả và có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh trong công việc và giao tiếp. Với hàng nghìn học viên đạt điểm cao trong các kỳ thi TOEIC, TOEFL, Trung tâm Anh ngữ Athena ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình trong việc đào tạo TOEIC nói riêng và tiếng Anh nói chung trên thị trường hiện nay.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://anhnguathena.vn/

 • Địa chỉ: Tầng F3, Số 187, Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

 • SĐT: 0983 66 22 16 - 0983 66 22 18

 • Email: athenacenter.vn@gmail.com

 • Thời gian làm việc: 08h30 - 12h00 và 14h00 - 22h00

3. Trung tâm Ngoại ngữ CFL

Trung tâm Ngoại ngữ CFL trực thuộc Đại học Bách Khoa Hà Nội, bắt đầu đi vào hoạt động vào năm 2010. Đây là trung tâm chủ yếu dành cho sinh viên nên học phí khá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Trung tâm cũng cung cấp nhiều khoá học TOEIC thiết kế riêng cho từng trình độ. Bạn có thể lựa chọn khoá học phù hợp với bản thân dựa trên trình độ hiện tại và mục tiêu tương lai của mình. Bên cạnh đó, trung tâm cũng cung cấp các khoá học tiếng Pháp, tiếng Hàn,..., đáp ứng đa dạng nhu cầu của học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://cfl.edu.vn/

 • Địa chỉ: C3B, Số 1, Đại Cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • SĐT: 024.3868.2445

 • Email: cla@cfl.edu.vn

 • Fanpage: fb.com/cfl.edu.vn

Trên đây là lộ trình và các trung tâm luyện thi TOEIC cam kết đầu ra dành cho người mới bắt đầu. Hy vọng bài viết vừa rồi thực sự hữu ích cho những ai muốn chinh phục điểm TOEIC cao trong thời gian tới. Chúc các bạn học tiếng Anh thành công!

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

Các khoá học Offline tại trung tâm

 • Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.
 • Cam kết đầu ra bằng văn bản.
 • Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.
 • Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.
 • Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic

Chi tiết


Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến