Phương pháp học tiếng anh

Luyện thi TOEIC Hà Nội ở đâu uy tín nhất?

TOEIC có nghĩa là Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế, đang là một trong những chứng chỉ ngoại ngữ được nhiều sinh viên mới ra trường, người đi làm muốn sử dụng tiếng Anh trong công việc lựa chọn. Vì thế, câu hỏi: “Luyện thi TOEIC Hà Nội ở đâu uy tín nhất?” được rất nhiều người quan tâm. Trong bài viết hôm nay, Trung tâm tiếng Anh xin giới thiệu với bạn địa chỉ luyện thi TOEIC uy tín tại Hà Nội.

Xem thêm: 

LUYỆN THI TOEIC NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

Khoá học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 cho người mất gốc 

I/ Top 3 địa chỉ luyện thi TOEIC Hà Nội uy tín nhất

1. Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa là một trong những địa chỉ luyện thi TOEIC giá rẻ nhưng hiệu quả tại Hà Nội. Thành lập từ năm 2012, đến nay, Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa (tiền thân là Ms Hoa TOEIC) đã có hơn 16 cơ sở tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng với hàng nghìn học viên tin tưởng và đăng ký học. Với mong muốn được truyền cảm hứng và đam mê học tiếng Anh cho các bạn trẻ tại Việt Nam, Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa luôn áp dụng phương pháp đào tạo mới, giúp học viên tiếp thu và hấp thụ kiến thức ngoại ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Với học phí khá mềm, khoảng 1,5 - 2 triệu đồng/tháng tuỳ vào khoá học đăng ký, đây xứng đáng là một trong những địa chỉ luyện thi TOEIC giá rẻ tại Hà Nội bạn nên tham khảo.

Thông tin liên hệ:

                      461 Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, HN [93] - SĐT: 02462 956 406

                      141 Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng, HN [92] - SĐT: 02462 935 446

                      40 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, HN [91] - SĐT: 02462 916 756

                      LK 6, Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, HN [130] - SĐT: 02462 926 049

                      18 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, HN [112]

2. Trung tâm Anh ngữ Athena

Với hơn 6 năm kinh nghiệm và phát triển trong lĩnh vực giảng dạy và cung cấp các khoá học tiếng Anh tại Việt Nam, Trung tâm Anh ngữ Athena tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo luyện thi TOEIC giá rẻ nhưng chất lượng tại Hà Nội. Với slogan “Dare to Change", Trung tâm Anh ngữ Athena luôn sẵn sàng thay đổi, cập nhật các xu hướng mới, áp dụng các phương pháp đào tạo tân tiến, giúp học viên lĩnh hội kiến thức một cách hiệu quả và có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh trong công việc và giao tiếp. Với hàng nghìn học viên đạt điểm cao trong các kỳ thi TOEIC, TOEFL, Trung tâm Anh ngữ Athena ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình trong việc đào tạo TOEIC nói riêng và tiếng Anh nói chung trên thị trường hiện nay.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://anhnguathena.vn/

 • Địa chỉ: Tầng F3, Số 187, Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

 • SĐT: 0983 66 22 16 - 0983 66 22 18

 • Email: athenacenter.vn@gmail.com

 • Thời gian làm việc: 08h30 - 12h00 và 14h00 - 22h00

3. Trung tâm Ngoại ngữ CFL

Trung tâm Ngoại ngữ CFL trực thuộc Đại học Bách Khoa Hà Nội, bắt đầu đi vào hoạt động vào năm 2010. Đây là trung tâm chủ yếu dành cho sinh viên nên học phí khá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Trung tâm cũng cung cấp nhiều khoá học TOEIC thiết kế riêng cho từng trình độ. Bạn có thể lựa chọn khoá học phù hợp với bản thân dựa trên trình độ hiện tại và mục tiêu tương lai của mình. Bên cạnh đó, trung tâm cũng cung cấp các khoá học tiếng Pháp, tiếng Hàn,..., đáp ứng đa dạng nhu cầu của học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://cfl.edu.vn/

 • Địa chỉ: C3B, Số 1, Đại Cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • SĐT: 024.3868.2445

 • Email: cla@cfl.edu.vn

 • Fanpage: fb.com/cfl.edu.vn

II/ Lợi ích của chứng chỉ TOEIC dành cho sinh viên sắp ra trường và người đi làm

1. Thành thạo tiếng Anh giao tiếp

Đúng như tên gọi, TOEIC là kỳ thi đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp thường ngày, vì thế, chứng chỉ này rất phù hợp với những bạn sinh viên mới ra trường hoặc người đi làm. Có chứng chỉ TOEIC giúp bạn tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh trong công việc, có thể hiểu được nội dung cuộc họp, viết báo cáo tiếng Anh hay đàm phán, giao lưu với đối tác, khách hàng bằng tiếng Anh. Bạn sẽ không gặp những vấn đề khó khăn như dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh trước khi nói, không hiểu nội dung công việc bằng tiếng Anh,... 

>>> Xem thêm: 4 MẸO TỰ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

2. Tăng cơ hội thăng tiến

Một điều không thể phủ nhận là tiếng Anh ngày càng chứng minh được tầm quan trọng của mình trong công việc, học tập và cuộc sống. Hiện ngôn ngữ này đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu, là một trong những ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Vì thế, có chứng chỉ TOEIC sẽ là một điểm cộng trong CV và là yếu tố quan trọng để lãnh đạo cất nhắc bạn lên vị trí cao hơn. Tất nhiên, nếu bạn muốn thăng tiến trong công việc, tất cả những gì bạn cần không phải là TOEIC, điều này còn phụ thuộc vào năng lực chuyên môn, quá trình cống hiến, thái độ làm việc của bạn,... Tuy nhiên, chứng chỉ TOEIC chính là một yếu tố giúp bạn nổi bật hơn so với các ứng viên khác, giúp bạn nhanh chóng thực hiện được mục tiêu công việc của mình.

>>> Xem thêm: 3 PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM HIỆU QUẢ NHẤT

3. Đáp ứng yêu cầu chuẩn đầu ra của nhiều trường đại học

Trên thực tế, nhiều trường đại học ở Việt Nam sử dụng chứng chỉ TOEIC là yêu cầu chuẩn đầu ra tiếng Anh của sinh viên. Việc luyện thi TOEIC vừa giúp bạn thành thạo tiếng Anh giao tiếp quốc tế, vừa giúp bạn đáp ứng yêu cầu chuẩn đầu ra này. Trên thực tế, nhiều sinh viên không thể ra trường đúng hạn do không đáp ứng được điểm TOEIC yêu cầu. Vì vậy, nếu bạn muốn nhanh chóng kết thúc việc học tập tại giảng đường đúng hạn và tìm kiếm một công việc tốt thì bạn nên triển khai việc luyện thi TOEIC từ sớm.

Trên đây là top 3 địa chỉ luyện thi TOEIC Hà Nội uy tín nhất. Hy vọng bài viết vừa rồi đã giải đáp cho các bạn câu hỏi: “Luyện thi TOEIC ở đâu tại Hà Nội?” Hãy chọn cho mình một trung tâm phù hợp với phong cách học và khả năng tài chính của bản thân nhé! Chúc các bạn học tiếng Anh thành công!

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

Các khoá học Offline tại trung tâm

 • Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.
 • Cam kết đầu ra bằng văn bản.
 • Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.
 • Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.
 • Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic

Chi tiết


Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến