Phương pháp học tiếng anh

Luyện thi TOEIC online thế nào cho hiệu quả?

Chứng chỉ TOEIC hiện là một trong những chứng chỉ ngoại ngữ được nhiều người lựa chọn. Đây là kỳ thi kiểm tra khả năng giao tiếp tiếng Anh trong cuộc sống và công việc. Thậm chí, một số trường đại học còn dùng chứng chỉ này là một trong những yêu cầu chuẩn đầu ra của sinh viên. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để ra trung tâm luyện thi TOEIC. Trong bài viết hôm nay, Trung tâm tiếng Anh xin giới thiệu với bạn lộ trình luyện thi TOEIC online hiệu quả. 

Xem thêm:

LỘ TRÌNH LUYỆN THI TOEIC 900 DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Khoá học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 cho người mất gốc 

I/ Giáo trình luyện thi TOEIC online cho người mới bắt đầu

1. Very Easy TOEIC

Very Easy TOEIC là cuốn sách luyện thi TOEIC cực hiệu quả dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc luyện thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ này. Cuốn sách gồm 12 bài học, một bài thi mẫu, giúp người học có cái nhìn tổng quan và nắm bắt được những kiến thức cốt yếu trong kỳ thi TOEIC. Mỗi bài học cung cấp cho học viên từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh cần thiết. Cuối mỗi bài học, bạn sẽ được củng cố kiến thức bằng một bài Mini Test. Đặc biệt, sách còn có CD với giọng đọc của người bản xứ, giúp bạn rèn luyện kỹ năng Nghe. Đây là cuốn sách cực tốt để xây dựng kiến thức nền, không những phù hợp với những người bắt đầu ôn thi TOEIC mà còn hữu ích dành cho những người mất gốc tiếng Anh.

>>> Xem thêm: LUYỆN THI TOEIC CẤP TỐC 2 TUẦN DÀNH CHO CÁC SĨ TỬ SẮP ĐI THI

2. Longman Preparation Series for the TOEIC Test

Bộ sách Longman Preparation Series for the TOEIC Test gồm 3 cuốn: Introductory Course, Intermediate Course và Advanced Course, tương ứng dành cho 3 trình độ sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Tuỳ vào trình độ hiện tại của mình mà bạn có thể lựa chọn bắt đầu với cuốn sách nào trước. Đây là bộ sách rất hay, cung cấp kiến thức, phương pháp làm bài và các bài test một cách khá đầy đủ và chi tiết. Đối với những sĩ tử luyện thi TOEIC, nếu biết cách khai thác bộ sách và có lộ trình ôn thi hợp lý, có lẽ chỉ cần nắm chắc 3 cuốn sách trong bộ Longman Preparation Series for the TOEIC Test là có thể tự tin giành điểm cao trong bài thi TOEIC rồi!

3. Economy TOEIC

Economy TOEIC là bộ sách không thể thiếu dành cho các sĩ tử đặt mục tiêu 700+ trong bài thi TOEIC. Đây là một “vũ khí" rất lợi hại, cung cấp các đề thi thật, giúp bạn được trải nghiệm áp lực làm bài giống như trong phòng thi. Bộ sách được ví như bộ Actual Tests của kỳ thi IELTS, đều cho bạn những đề thi hữu ích trước kỳ thi. Tuy nhiên, bộ sách chỉ phù hợp với những bạn ở trình độ trung cấp, tức là khi các bạn đã bước vào giai đoạn luyện đề, chuẩn bị cho kỳ thi. Với những bạn ở trình độ sơ cấp, hãy bắt đầu với 2 cuốn ở trên trước đã nhé!

II/ Top 5 phần mềm giúp bạn luyện thi TOEIC online hiệu quả

1. TOEIC Mastery

TOEIC Mastery là phần mềm được phát triển bởi Học viện Ngôn ngữ Hoa Kỳ (American Language Academy). Đây được đánh giá là một trong những phần mềm luyện thi TOEIC tốt nhất, phù hợp với tất cả mọi trình độ. Điểm mạnh của phần mềm này là các bài học được thiết kế vô cùng chi tiết khi không chỉ cung cấp tài liệu tham khảo hữu ích cho kỳ thi TOEIC mà còn có phần giải thích đáp án vô cùng thiết thực. Điều này giúp bạn hiểu sâu tại sao mình sai câu đó, để rút kinh nghiệm cho lần sau và hiểu mình đang yếu ở phần nào. Tuy nhiên, do được phát triển khá lâu nên giao diện của TOEIC Mastery có phần không hút mắt lắm. Nhưng dù sao đây vẫn là một phần mềm luyện thi TOEIC để các sĩ tử tham khảo.

>>> Xem thêm: GIÁO TRÌNH LUYỆN THI TOEIC CỰC HAY DÀNH CHO MỌI TRÌNH ĐỘ

2. Tactics for Listening

Tactics for Listening là phần mềm luyện thi TOEIC được thiết kế riêng nhằm giúp các sĩ tử phát triển và cải thiện kỹ năng nghe. Được thiết kế dựa trên bộ sách nổi tiếng cùng tên, phần mềm Tactics for Listening cung cấp những nội dung dành cho 3 trình độ: Basic - Intermediate - Advanced. Với những bạn muốn cải thiện và có thêm những bài luyện kỹ năng nghe thì đây là phần mềm luyện thi TOEIC rất đáng để tham khảo. Bạn có thể download phần mềm này về Iphone hay Laptop và thực hiện luyện nghe mỗi ngày để tạo thói quen và cải thiện điểm số trên kỹ năng này nhé!

>>> Xem thêm: TỔNG HỢP ĐỀ LUYỆN THI TOEIC MIỄN PHÍ CÓ ĐÁP ÁN HAY NHẤT 2020

3. TOEIC Barron

TOEIC Barron là phần mềm luyện thi TOEIC hiệu quả, được thiết kế dựa trên cuốn sách luyện thi TOEIC của tác giả Barron. Điểm mạnh của phần mềm này là có giao diện dễ nhìn và thân thiện với người dùng. Hơn nữa, phần mềm còn cung cấp kho tài liệu luyện thi TOEIC phong phú, đa dạng, phù hợp với mọi trình độ. Bạn có thể cải thiện các kỹ năng nghe Listening, Reading với phần mềm này. Vì thế, đây được coi là phần mềm luyện thi TOEIC không thể thiếu dành cho các sĩ tử muốn chinh phục điểm cao trong kỳ thi TOEIC.

>>> Xem thêm: LUYỆN THI TOEIC CẤP TỐC 2 TUẦN DÀNH CHO CÁC SĨ TỬ SẮP ĐI THI

4. TOEIC - Luyện thi TOEIC

TOEIC - Luyện thi TOEIC là phần mềm được thiết kế giúp bạn chuẩn bị và ôn luyện cho kỳ thi TOEIC một cách kỹ lưỡng nhất. Điểm nổi bật của phần mềm này là bạn sẽ được theo dõi lộ trình và kết quả học và làm bài trên app, và sẽ được nhận lời khuyên về điểm mạnh, điểm yếu của mình, từ đó có lộ trình phù hợp để cải thiện phần còn yếu và phát huy những gì mình đã làm tốt. Hơn nữa, giao diện của phần mềm này cũng rất thân thiện, bắt mắt, giúp bạn có thêm cảm hứng để luyện thi TOEIC mỗi ngày. Nhìn chung, đây cũng là một trong những phần mềm luyện thi TOEIC hiệu quả trên Laptop, Iphone.

>>> Xem thêm: TỰ LUYỆN THI TOEIC TẠI NHÀ MIỄN PHÍ NHƯNG HIỆU QUẢ 100%

5. BARRON’S 600 Essential words for the TOEIC

BARRON’S 600 Essential words for the TOEIC là phần mềm được thiết kế dành riêng để bạn cải thiện và mở rộng vốn từ của mình. Phần mềm giúp bạn trang bị vốn từ đủ rộng và cần thiết cho kỳ thi TOEIC nói riêng và khi sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống nói chung. Với các bài học được thiết kế theo chủ đề, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong việc tiếp thu và ghi nhớ từ vựng. Đây là phần mềm cực hữu ích trong quá trình luyện thi TOEIC do từ vựng luôn đóng vai trò quan trọng trong kỳ thi TOEIC nói riêng và tiếng Anh nói chung.

>>> Xem thêm: TOP 3 CUỐN SÁCH LUYỆN THI TOEIC FULL 4 KỸ NĂNG MỚI NHẤT 2020

Trên đây là toàn bộ tài liệu tham khảo và phần mềm giúp bạn luyện thi TOEIC online hiệu quả. Khai thác bộ tài liệu hiệu quả và có lộ trình học hợp lý, chắc chắn điểm cao trong kỳ thi TOEIC không hề là mục tiêu xa vời. Chúc các bạn học tiếng Anh thành công!

 

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

Các khoá học Offline tại trung tâm

 • Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.
 • Cam kết đầu ra bằng văn bản.
 • Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.
 • Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.
 • Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic

Chi tiết


Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến