Review

Review trung tâm Anh ngữ “chất” tại Hà Nội

Chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn một trung tâm Tiếng Anh chất lượng được rất nhiều học viên theo học và phản hồi tại Hà Nội, giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm khi đang phân vân tìm trung tâm uy tín "chọn mặt gửi vàng".

Eagle Education – Hệ thống đào tạo Anh ngữ thành đã thành lập được gần 10 năm, nhờ chất lượng dạy học chuẩn quốc tế, trung bình mỗi năm có hơn 1200 học sinh tốt nghiệp đạt trên 7.0 ILETS, Hơn 5600 học viên tốt nhiệp đat 6.5 IELTS. Ở đây có nhiều ưu đãi hấp dẫn về học phí và hay có các chương trình tặng quà như: sách, bút, cặp vé xem phim CGV miễn phí. Nghe đến Eagle Education người ta sẽ nhắc đến các khóa luyện thi IELTS, TOEIC "chi phí rất rất phải chăng" nhưng chất lượng không thua kém những trung tâm lớn. Điểm cộng thích nhất ở Eagle là mức học phí so với chất lượng chuẩn quốc tế quá tuyệt vời. Trung bình mỗi khóa học, mức học phí giao động từ 1.000.0000 đến 1.500.000/tháng.

Review trung tâm Anh ngữ “chất” tại Hà Nội - Ảnh 2.

Lộ trình học tại Eagle Education được biên soạn công phu trong 2 năm, mô phỏng theo triết lý Kaizen của người Nhật. Bên cạnh đó, bộ giáo trình đúc rút kinh nghiệm luyện thi của hơn 4.000 sĩ tử thi IELST tại Việt Nam giúp học viên rút ngắn 53% thời gian học và tăng 30% hiệu quả so với các phương pháp khác. Theo thống kê, hơn 80% học viên của Eagle Education hoàn thành lộ trình với kết quả thi IELTS 6.5 trở lên. Đây là minh chứng cho chất lượng dạy và học cũng như sự tận tâm của đội ngũ giảng viên, trợ giảng của Eagle Education.

Các khóa học tại Eagle Education:

+ Các khóa luyện thi IELTS từ lộ trình Basic đến Advanced 6.5+.

+ Khóa luyện thi TOEIC.

+ Khóa luyện thi IELTS cấp tốc du học.

+ Khóa giao tiếp Tiếng Anh cơ bản tới nâng cao.

Điểm mạnh:

+ Lộ trình học phong phú từ trình độ Basic tới Advanced, thiết kế bài bản dành riêng cho từng cấp độ.

+ 100% giảng viên của Eagle Education đều sở hữu chứng chỉ TESOL về dạy học. Nhiều người đạt trình độ IELTS 8.0 đồng thời có kinh nghiệm dạy học lên tới 5 năm.

+ Học phí phải chăng với nhiều chương trình ưu đãi vào các dịp đặc biệt.

+ Cam kết chuẩn đầu ra bằng hợp đồng văn bản cho tất cả học viên khi đăng ký học, được học lại miễn phí nếu không đạt.

+ Đối tác trực tiếp với IDP Education đơn vị tổ chức và chấm điểm IELTS tại Việt Nam.

Review trung tâm Anh ngữ “chất” tại Hà Nội - Ảnh 3.

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm Eagle mang chất lượng "ngoại" về đất "Việt"

Nói về đội giáo viên thì có thể nói trung tâm tiếng anh Eagle được đánh giá rất cao ở điểm này, giáo viên bản ngữ đều được đảm bảo là tốt nghiệp đại học và thạc sỹ và đạt được những thành tích vô cùng ấn tượng từ các trường đại học hàng đầu thế giới, đều này càng tạo lòng tin cho học sinh theo học tại trung tâm. Với đội ngũ giáo viên vô cùng ấn tượng thì so với học phí trung tâm đã quá ưu đãi để học viên có thể tiếp cận với thế giới bên ngoài.

Review trung tâm Anh ngữ “chất” tại Hà Nội - Ảnh 4.

Giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Bên cạnh giáo viên người bản ngữ thì giáo viên Việt Nam cũng gây ấn tượng không kém, đã đạt được nhiều thành tích tại nước ngoài cũng như là tốt nghiệp tại các trường đại học "có tiếng" tại Việt Nam như: Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại Thương, Đại học Quốc Gia, Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Học viện Ngân Hàng, Học viện Ngoại Giao...

Với những đặc điểm vừa kể trên thì khi bạn học tại trung tâm bạn sẽ nhận được nhiều giá trị hơn mức học phí mà bạn đã bỏ ra. Ngoài ra với mức học phí này, bạn có thể đóng theo từng đợt (nếu là học viên có hoàn cảnh khó khăn, nhưng vẫn muốn theo học tại trung tâm), đây là ưu đãi mà trung tâm tạo điều kiện để bạn có thể đồng hành cùng trung tâm anh ngữ Eagle Education.

Review trung tâm Anh ngữ “chất” tại Hà Nội - Ảnh 5.

Với phương châm đặt kết quả học viên lên hàng đầu, Eagle Education cung cấp quyền lợi hỗ trợ 100% chi phí học lại khi học viên thi không đạt kết quả đầu ra của lớp. Mọi học viên đều được hưởng quyền lợi tiễn phí học lại bằng cách kí cam kết bằng hợp đồng văn bản. Bên cạnh đó, học viên cũng sẽ được trợ giảng hỗ trợ đặc biệt khi kết quả kiểm tra định kì trên lớp không đạt, không tiến bộ hay mắc nhiều lỗi sai cơ bản.

Review trung tâm Anh ngữ “chất” tại Hà Nội - Ảnh 6.

Nguyễn Khánh Linh sau khi kết thúc khóa luyện thi tại Trung tâm Anh ngữ Eagle Education

Điểm yếu:

+ Một số cơ sở cũ chưa được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại. Tuy nhiên gần đây, Eagle Educationd đã tiến hành sửa sang diện mạo những cơ sở cũ nhằm đem đến môi trường học lý tưởng hàng đầu cho học viên.

Hiện tại, việc nâng cao trình độ tiếng anh cho người Việt Nam là rất cần thiết để hội nhập với quốc tế. Với giá thành hợp lý và chất lượng ưu Việt dành cho học viên, trung tâm Eagle Education đã và đang tạo ra môi trường học tập tốt hàng đầu cho học viên khi đăng ký tham gia, giúp học viên phát triển, nâng cao kỹ năng kiến thức của mình. Các bạn có muốn thử trải nghiệm cùng trung tâm Anh ngữ đặc biệt này không?

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

Các khoá học Offline tại trung tâm

 • Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.
 • Cam kết đầu ra bằng văn bản.
 • Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.
 • Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.
 • Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic

Chi tiết


Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến