Phương pháp học tiếng anh

Tổng hợp đề luyện thi TOEIC miễn phí có đáp án hay nhất 2020

Kỳ thi TOEIC (Test of English for International Communication) có nghĩa là Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế, đang là một trong những chứng chỉ được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các bạn sinh viên mới ra trường và người đi làm muốn học tiếng Anh. Tuy nhiên, có lẽ sức hút của kỳ thi này không phổ biến bằng kỳ thi IELTS hay TOEFL nên một số người gặp khó khăn trong việc tìm nguồn để luyện đề thi TOEIC. Trong bài viết hôm nay, Trung tâm tiếng Anh xin giới thiệu với bạn trọn bộ đề luyện thi TOEIC miễn phí có đáp án hay nhất 2020, giúp bạn có thêm tài liệu tham khảo để chuẩn bị tốt cho kỳ thi này.

Xem thêm:

Khoá học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 cho người mất gốc 

50 MẪU CÂU TIẾNG ANH GIAO TIẾP VĂN PHÒNG HAY NHẤT CHO DÂN CÔNG SỞ

I/ Lợi ích của chứng chỉ TOEIC dành cho sinh viên sắp ra trường và người đi làm

1. Thành thạo tiếng Anh giao tiếp

Đúng như tên gọi, TOEIC là kỳ thi đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp thường ngày, vì thế, chứng chỉ này rất phù hợp với những bạn sinh viên mới ra trường hoặc người đi làm. Có chứng chỉ TOEIC giúp bạn tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh trong công việc, có thể hiểu được nội dung cuộc họp, viết báo cáo tiếng Anh hay đàm phán, giao lưu với đối tác, khách hàng bằng tiếng Anh. Bạn sẽ không gặp những vấn đề khó khăn như dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh trước khi nói, không hiểu nội dung công việc bằng tiếng Anh,... 

>>> Xem thêm: 4 MẸO TỰ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

2. Tăng cơ hội thăng tiến

Một điều không thể phủ nhận là tiếng Anh ngày càng chứng minh được tầm quan trọng của mình trong công việc, học tập và cuộc sống. Hiện ngôn ngữ này đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu, là một trong những ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Vì thế, có chứng chỉ TOEIC sẽ là một điểm cộng trong CV và là yếu tố quan trọng để lãnh đạo cất nhắc bạn lên vị trí cao hơn. Tất nhiên, nếu bạn muốn thăng tiến trong công việc, tất cả những gì bạn cần không phải là TOEIC, điều này còn phụ thuộc vào năng lực chuyên môn, quá trình cống hiến, thái độ làm việc của bạn,... Tuy nhiên, chứng chỉ TOEIC chính là một yếu tố giúp bạn nổi bật hơn so với các ứng viên khác, giúp bạn nhanh chóng thực hiện được mục tiêu công việc của mình.

>>> Xem thêm: 3 PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM HIỆU QUẢ NHẤT

3. Đáp ứng yêu cầu chuẩn đầu ra của nhiều trường đại học

Trên thực tế, nhiều trường đại học ở Việt Nam sử dụng chứng chỉ TOEIC là yêu cầu chuẩn đầu ra tiếng Anh của sinh viên. Việc luyện thi TOEIC vừa giúp bạn thành thạo tiếng Anh giao tiếp quốc tế, vừa giúp bạn đáp ứng yêu cầu chuẩn đầu ra này. Trên thực tế, nhiều sinh viên không thể ra trường đúng hạn do không đáp ứng được điểm TOEIC yêu cầu. Vì vậy, nếu bạn muốn nhanh chóng kết thúc việc học tập tại giảng đường đúng hạn và tìm kiếm một công việc tốt thì bạn nên triển khai việc luyện thi TOEIC từ sớm.

II/ Cấu trúc đề thi TOEIC mới

Từ ngày 1/6/2019, cấu trúc bài thi TOEIC mới bắt đầu được áp dụng. Theo đó, một bài thi TOEIC mới gồm hai phần: Listening (Nghe) và Reading (Đọc).

Bài thi Nghe gồm 100 câu hỏi, chia làm 4 Parts. Thời gian làm bài cho phần thi TOEIC Listening là 45 phút. Thí sinh sẽ chỉ được nghe duy nhất 1 lần, sau đó sẽ các lựa chọn để người thi chọn đáp án đúng. Nội dung cụ thể của từng Part như sau:

 • Part 1: Mô tả hình ảnh

 • Part 2: Hỏi - đáp 

 • Part 3: Hội thoại ngắn

 • Part 4: Độc thoại (Bài nói chuyện ngắn)

Bài thi Reading TOEIC cũng gồm 100 câu hỏi, được chia làm 3 Parts. Thời gian làm bài cho phần thi TOEIC Reading là 75 phút. Nội dung cụ thể của từng part như sau:

 • Part 1: Hoàn thành câu

 • Part 2: Hoàn thành đoạn văn

 • Part 3: Đọc hiểu đoạn văn

>>> Xem thêm: LỘ TRÌNH LUYỆN THI TOEIC HIỆU QUẢ VÀ DỄ DÀNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

III/ Tổng hợp đề luyện thi TOEIC miễn phí có đáp án hay nhất 2020

Download tài liệu tại đây.

Trên đây là toàn bộ tài liệu đề luyện thi TOEIC miễn phí có đáp án hay nhất 2020. Tài liệu được lấy từ trong cuốn sách Skills for the TOEIC Test Listening and Reading của tác giả Collins. Đây là tác giả viết sách ôn thi lấy các chứng chỉ ngoại ngữ rất uy tín, trong đó có TOEIC. Vì thế, bạn cứ yên tâm tải tài liệu về và luyện tập thật chăm chỉ nhé. Một lưu ý nhỏ dành cho các bạn khi bắt đầu luyện đề thi TOEIC là bạn cần đặt thời gian và áp dụng quy định làm bài giống như thi thật. Điều này giúp bạn dần quen với áp lực của kỳ thi TOEIC. Hơn nữa, sau khi làm xong, việc bạn cần làm không chỉ là check đáp án đúng - sai của từng câu mà còn phải tìm hiểu lý do tại sao mình sai câu đó. Có vậy việc luyện đề mới đạt hiệu quả và trình độ của bạn mới được cải thiện. Chúc các bạn học tiếng Anh thành công!

 

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

Các khoá học Offline tại trung tâm

 • Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.
 • Cam kết đầu ra bằng văn bản.
 • Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.
 • Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.
 • Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic

Chi tiết


Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến