Phương pháp học tiếng anh

Tổng hợp trọn bộ sách ielts tự học từ 0 đến 7.0

Tự học tiếng anh từ con số 0 lên band điểm 7.0 trong bài thi ielts là điều không dễ dàng. Nhưng nếu có một lộ trình rõ ràng cùng bộ sách ielts phù hợp thì điều đó hoàn toàn có thể. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc những cuốn sách học ielts tốt nhất, giúp ích cho quá trình tự học của bạn.

 1. Bộ sách ielts dành cho người mới bắt đầu

4000 Essential English Words

Đây là cuốn sách cung cấp 4000 từ vựng cần thiết cho bài thi ielts từ cơ bản đến nâng cao có kèm theo ví dụ và diễn giải ví dụ cụ thể giúp người học ghi nhớ từ mới tốt hơn. Đồng thời, kiến thức ngữ pháp cũng được lồng ghép trong các câu ví dụ làm tăng khả ngữ pháp của người học.

Đối với những bạn mới bắt đầu tiếp xúc và làm quen với ielts thì đây là một cuốn sách ielts nhất định phải có. Nó sẽ giúp ích cho quá trình ôn luyện sau này rất nhiều

Grammar in use

Grammar in use được biên soạn bởi tác giả Raymond Murphy, Surai Pongtongcharoen là cuốn sách bỏ túi của rất nhiều người khi mới bắt đầu tiếp cận với tiếng anh nói chung không chỉ riêng ielts. Trong đây có đề cập tới tất cả các dạng ngữ pháp của tiếng anh kèm theo bài tập vận dụng ngay bên dưới để người học có thể dễ dàng hiểu bài luôn.

Hơn nữa, cuốn sách này cũng sẵn file download miễn phí trên các trang mạng vì vậy bạn có thể vừa tiết kiệm vừa có thêm kiến thức nữa đó.

Tactics for Listening

Là cuốn sách listening kinh điển suốt nhiều năm qua, Tactics for Listening có 3 mức độ phù hợp với người đọc từ Begin – Developing – Expanding. Lời khuyên cho những bạn ở mức độ mới thì nên thử nghe cuốn Begin, bởi trong đó chứa những bài nghe cơ bản như tên, tuổi, số điện thoại, địa chỉ,… Rất dễ để tiếp cận. Sau khi hoàn thành cuốn Begin bạn có thể tiếp tục tăng level của mình lên bằng Developing và Expanding.

Download] Trọn Bộ

Trọn bộ Tactics for Listening

 1. Bộ sách ielts cho người ở band 4.0 – 6.0

Trọn bộ Get Ready For IELTS

Với  4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết được biên soạn trong bộ Get Ready for ielts giúp các bạn bắt đầu bước vào giai đoạn luyện thi ielts tốt hơn. Các bài học cơ bản và dễ dàng theo kịp. Mỗi cuốn cung cấp 12 bài học với phân tích kỹ càng giúp bạn ở trình độ band 4.0 có thể bắt đầu học và thực hành thường xuyên theo các chủ đề. Đồng thời, trong mỗi cuốn sách cũng cung cấp thêm những tips hay, review về các kỳ thi và dạng bài cơ bản, và tất nhiên bao gồm cả bài tập chi tiết và đáp án cuối sách.

Trọn bộ Collins for IELTS

Trọn bộ sách bao gồm đầy đủ các kỹ năng với những bài học theo chủ đề. Bên cạnh các bài học là những tips hay giúp học theo từng kỹ năng dễ hơn. Bài tập và đáp án cuối sách tương tự giúp check đáp án cho bạn học. Ngoài ra, để tăng thêm vốn ngữ pháp và khả năng đọc, bạn có thể tìm hiểu thêm cuốn: Collins Grammar for IELTS.

>> Lộ trình học IELTS 6.0

Download free] - Trọn bộ Collins for IELTS giúp sĩ tử IELTS giỏi ...

Trọn bộ Collin for ielts 

Basic IELTS Listening - Li Ya Bin

Sách chia thành 5 bài học với các đoạn hội thoại quen thuộc trong đời sống, học thuật về văn hóa nước Anh, các lĩnh vực chính trị, kinh tế,… đa dạng để luyện nghe hàng ngày.

Đặc biệt, tác giả đã thêm một phần về phát âm phía sau để các bạn nhận diện được từ mới cũng như có thể kiểm tra sự phát âm chính xác của bạn. Điều này giúp bạn check đáp án dễ dàng hơn.

 1. Tài liệu dành cho band 6.5

15 Days Practice for IELTS

Giống như tên gọi, sách cung cấp cho bạn lộ trình học trong 15 tương đương với 15 bài học để bạn có thể tự ôn luyện trước kỳ thi. Các bài học bao quát những dạng bài thường gặp trong ielts. Bên cạnh đó, cuốn sách còn phân chia lịch trình theo từng ngày để ôn luyện dễ hơn cho kỳ thi của bạn. Mỗi sách tuân theo những dạng bài riêng, liên kết với nhau.

Direct to IELTS

Đây là cuốn sách ielts hay, phù hợp với band điểm 6.5 bởi nó cung cấp cho người học những bài tập sát với đề thi thật theo từng dạng bài, phân theo từng kỹ năng cụ thể. Với mỗi dạng bài, tác giả có tiết lộ theo nhiều tips hay để bài thi ielts đạt điểm cao.

Collocations in Use – Cambridge

Một cuốn sách từ Cambridge rất phù hợp để bắt đầu thực hành các kỹ năng áp dụng thêm Collocations, nâng cấp từ vựng – tăng band điểm. Các bài học về Collocations với những từ vựng liên quan theo chủ đề là phần hay giúp bạn nâng cao nguồn từ vựng nói chung và cụm từ, thành ngữ nói riêng của bạn.

Download ngay full bộ English Collocations In Use Intermediate + ...

Cuốn sách Collocation in Use

 1. Tài liệu tiếng Anh band 7.0 – 7.5

Ở band điểm này, người học nên tập trung khai thác triệt để các kiến thức trong 15 cuốn Cambridge do Cambridge xuất bản, bởi đây là tài liệu chính thống sát với đề thi nhất. Đồng thời có thể học thêm cuốn Collocations in Use đã đề cập ở trên để tăng vốn từ vựng.

Đối với kỹ năng nghe, TED Talk là một nguồn nghe tốt, miễn phí, với nhiều chủ đề học thuật đa dạng và phong phú, người học có thể vừa cải thiện kỹ năng nghe vừa nâng cao trình từ vựng của mình.

>> Học IELTS 7.0 trong bao lâu?

>> Đừng bỏ lỡ khóa học Ielts chất lượng cao với giáo viên bản ngữ ngay tại đây

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

Các khoá học Offline tại trung tâm

 • Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.
 • Cam kết đầu ra bằng văn bản.
 • Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.
 • Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.
 • Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic

Chi tiết


Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến