Học online

Top 10 website học tiếng Anh online miễn phí hay nhất

1. Website học tiếng Anh online engVid

https://www.engvid.com/

EngVid là trang dạy tiếng Anh qua các video online miễn phí, với tổng cộng hơn 900 video bài học từ 11 giáo viên bản ngữ sẽ dạy bạn từ ngữ pháp, phát âm, luyện nói cho tiếng Anh hàng ngày đến cả tiếng Anh chuyên sâu như TOEIC, TOEFL và IELTS. Sau khi xem xong 1 video bài học ngay bên dưới bạn được làm bài Quiz gồm khoảng 10 câu trắc nghiệm chấm điểm xem bạn thực sự hiểu bài giảng trong video đến đâu.

Điểm thú vị trên trang engVid là bạn có thể lọc tìm video theo từng trình độ thuộc Beginner, Intermediate hay Advanced. Tiếp theo bạn chọn chủ đề tiếng Anh mình muốn học gồm Business English, Comprehension, Culture & Tips, Exams, Expressions, Grammar, IELTS, Pronunciation, Slang, Speaking, TOEFL, TOEIC, Vocabulary, Writing. Cuối cùng bạn có thể lựa chọn tích vào các video của thầy cô trong engVid mà bạn muốn xem. Nếu là người lần đầu biết đến trang engVid vậy Excel English khuyên bạn nên chọn xem video của thầy James với cách giảng dậy dễ hiểu và cực hài hước, hoặc bạn đang ôn luyện muốn học thêm về IELTS thì hãy xem các video của cô Emma không những giảng bài dễ hiểu mà còn vô cùng cuốn hút chắc chắn bạn sẽ muốn xem thêm.

2. Học tiếng Anh online miễn phí với BBC Learning English

http://www.bbc.co.uk/learningenglish/

Đây là 1 mục nhỏ học tiếng Anh của trang báo điện tử của Anh BBC. Trang BBC Leaning English còn có thể đổi giao diện ngôn ngữ sang tiếng Việt giúp bạn nắm rõ thông tin các phần hơn. Trong BBC đã chia ra 11 chuyên mục nhỏ cũng như từng bài theo các trình độ khác nhau gồm: The Grammar Gameshow, The Experiment, News Review, Go the distance, English you need, Towards advanced, Upper-intermediate, Intermediate, Lower-intermediate, English my way, Shakespeare speaks. Ngoài 11 chuyên mục theo trình độ, bạn cũng có thể lựa chọn học theo các chủ đề áp dụng theo từng môi trường giao tiếp mà mình thường dùng như: English at university là loạt video phim hoạt hình trong đó bạn học được các cụm từ tiếng Anh thông dụng hàng ngày trong  trường học, phù hợp dành cho các bạn đang chuẩn bị du học nước ngoài. Tiếng Anh trong công việc với English at work, hay News report, The English We Speak, Lingohack, 6 minute english, Pronunciation, Drama, Words in the news…

3. VocabSushi

http://www.vocabsushi.com/

Đầu tiên sau khi truy cập, trang web học tiếng Anh online VocabSushi sẽ giúp bạn kiểm tra kỹ năng từ vựng xem trình độ xếp loại của bạn với mọi người khác ra sao, bằng kiểm tra trắc nghiệm nhanh 20 câu hỏi. Bạn sẽ học từ qua đọc các bài báo mới nhất, và giúp bạn nhớ từ hơn khi từ vựng được đặt trong 1 ngữ cảnh nào đó. Thông qua trò chơi bạn cũng có thể kiểm tra trình độ mình ra sao với việc hoàn thành câu và tìm nghĩa của từ. VocabSushi còn hiển thị đồ thị sự tiến bộ trong học vốn từ của bạn. Với phương châm từ Vocabsushi chỉ cần 10 phút mỗi ngày, 30 ngày bạn sẽ thành thạo dùng 50 từ vựng mới.

4. Exam English

https://www.examenglish.com/

Trong trang web học tiếng Anh online Exam English sẽ có các bài kiểm tra về IELTS, TOEFL, TOEIC, Cambridge, Grammar, Vocab, cùng với chia sẻ cho bạn các ứng dụng nên tải về điện thoại để tiện học hàng ngày. Trước mỗi phần của bài kiểm tra Exam English còn giới thiệu chi tiết từng phần dành cho các bạn mới bắt đầu, hay các mẹo làm bài áp dụng cho từng bài một. Trong mỗi bài kiểm tra IELTS, TOEFL,…Exam English không đưa ra đề full toàn bộ mà chia ra từng bài nhỏ cho từng kĩ năng cụ thể như bài nghe của TOEIC chia ra 4 phần, bài đọc theo 4 phần nhỏ.

5. Learn English Free Online (LEO)

https://www.learnenglish.de/

LEO phát triển từ năm 1999 với các nguồn tài liệu đa dạng và phong phú mà bạn còn được học hoàn toàn miễn phí. LEO chia từng mục gồm english grammar, english vocabulary, english basics, english lessons, english pronunciation, english fun & games, english test, english quizzes, british culture, english chat, english questions, english forum. Với nguồn từ vựng phong phú kèm các hình ảnh liên quan giúp bạn dễ nhớ từ. Ngoài việc học tiếng Anh, LEO còn có các trò chơi nhỏ, quizzes giảm bớt sự nhàm chán trong lucs học mà bạn vẫn cải thiện vốn tiếng Anh. Bạn còn được hiểu biết thêm về văn hóa phong tục truyền thống của nước Anh. Trang web còn có cả hướng dẫn chi tiết cách học trên LEO với kế hoạch học tập đem lại hiệu quả nhất cho bạn. Mỗi tháng LEO cung cấp cho bạn các cuốn tạp chí tiếng Anh miễn phí giúp bạn cải thiện thêm kĩ năng đọc tốt hơn.

6. Busuu

https://www.busuu.com

Trang web học tiếng Anh online Busuu với châm ngôn học nói 1 ngôn ngữ với 10 phút mỗi ngày. Bạn có thể tùy chọn mục tiêu học tiếng Anh, luyện các kỹ năng viết, đọc hiểu, kỹ năng nghe. Busuu rất phù hợp với các bạn đang bắt đầu học 1 ngôn ngữ mới. Nhưng điểm hạn chế ở Busuu là nếu bạn dùng tài khoản free, bạn chỉ có thể học mỗi ngày 15 phút mà thôi. Nhưng ngoài học tiếng Anh, bạn có thể học nhiều ngôn ngữ khác như tiếng Trung, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Nhật,…………

7. Into the book

http://reading.ecb.org/student/entry.html

Into the book sẽ giúp bạn thảo thích sáng tạo, chọn các học phù hợp nhất để cải thiện rèn luyện thêm kĩ năng đọc. Website cho bạn 8 lựa chọn phương pháp học vô cùng thú vị như nếu bạn thích vẽ có thể học qua phương pháp Visualizing, trong đó bạn sẽ vừa được nghe hoặc đọc bài 1 câu chuyện ngắn sau đó bạn sẽ tự hình ảnh hóa vẽ ra như cuốn truyện tranh của riêng mình. Hay cải thiện kĩ năng đọc qua các tóm tắt ý chính bài bằng phương pháp Summarizing. Phương pháp Inferring tìm ra câu đồng nghĩa, Making connections liên kết đoạn văn để thành câu chuyện ngắn, sắp xếp lại đoạn văn qua Synthesizing, Prior knowledge giúp bạn thực sự hiểu những tin mới, để biết trình độ đọc bạn đang mắc lỗi gì hãy thử evaluating khi được đánh giá, cuối cùng phương pháp cơ bản nhất đọc và trả lời câu hỏi với questioning. Tất cả các phương pháp Into the book đều có video và viết hướng dẫn cách học cho từng phương pháp cho bạn mới truy cập lần đầu.

8. Spotlightenglish

http://spotlightenglish.com/app

Spotlightenglish là trang web học tiếng Anh online với những bài đọc giọng Anh Anh hoặc Anh Mỹ cực kì dễ nghe với tốc độ đọc chậm. Thông thường mỗi tuần sẽ có 7 bài nghe dài khoảng 15 phút với các chủ đề khác nhau. Dưới mỗi Audio nghe sẽ có luôn transcript và cả giải thích các từ mới trong bài. Bạn đang luyện kỹ năng đọc hiểu và kĩ năng nghe thì không nên bỏ qua website này.

9. Manythings.org

http://www.manythings.org/pp/

Như tên gọi của nó, trang web học tiếng Anh online Manythings.org có rất nhiều mục như Minimal Pair Practice & Quizzes, “Listen and Repeat” Videos, Focusing on Accents,……. Đặc biệt kỹ năng phát âm rất có ích cho những người gặp khó khăn về phát âm chuẩn, phân biệt các từ có cách phát âm gần giống nhau hoặc khó phân biệt được khi đọc nhanh như phân biệt giữa “L” và “R”. Trang web có tất cả 24 bài, mỗi bài có 4 cặp từ để bạn luyện tập.

10. Podcastsinenglish.com

http://podcastsinenglish.com/

Chú trọng nhiều hơn vào phát triển khả năng nghe với các chủ đề học thuật với mức từ vựng luyện nghe khó hơn. Trang web học tiếng Anh online này cung cấp tài luyện nghe với Tốc độ nói vừa phải, thích hợp luyện nghe tiếng Anh cơ bản cho học viên ở trình độ pre-intermediate và intermediate có thể dễ dàng bắt nhịp ngữ điệu của người bản ngữ. Rất tiện lợi phải không nào ?

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

Các khoá học Offline tại trung tâm

 • Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.
 • Cam kết đầu ra bằng văn bản.
 • Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.
 • Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.
 • Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic

Chi tiết


Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến