Học online

Top 4 khóa học ielts online mang lại hiệu quả nhất

Sự phát triển của internet đã mang đến cho con người rất nhiều cơ hội, trong đó có cả cơ hội về học tiếng anh ielts. Nhiều trung tâm tiếng anh ielts đã cung cấp thêm các khóa học ielts online để người học có thêm nhiều sự lựa chọn. Dưới đây là top 4 khóa học ielts online uy tín nhất được nhiều bạn trẻ lựa chọn, cùng tham khảo nhé!

Khóa học IELTS online là gì ?

Vì rất nhiều lý do cá nhân như công việc riêng, khoảng cách, thời gian không cho phép bạn có thể hàng tuần tham gia lớp học offline, nhiều khóa học tiếng anh ielts online đã ra đời nhằm giải quyết vấn đề này. Ngoài ra đối với nhiều bậc phụ huynh có con em theo học ielts từ khi đang học THPT hoặc THCS thì hình thức học ielts online mang lại nhiều lợi ích, phụ huynh có thể dễ dàng quản lý hơn. 

Lộ trình học Ielts online level 6.0 cho người mới bắt đầu

Ưu điểm nổi bật của những khóa học ielts online: 

 • Người học được linh động về giời học, tiết kiệm thời gian đi lại, xăng xe, ăn uống cho mỗi buổi học
 • Người học không phải tốn tiền mua hoặc photo tài liệu vì khi lựa chọn khóa học luyện thi ielts online người học sẽ được cung cấp tài liệu cần thiết dưới dạng văn bản số. 
 • Học viên theo học tại các trung tâm được cung cấp video bài giảng dưới dạng offline sẽ có thể mở ra học lại kiến thức bất cứ khi nào.

Có nên học ielts online không? 

Về học phí: Như chúng ta đã biết, học phí học ielts là một khoản tiền không hề nhỏ, để có thể hoàn thành 1 khóa học ielts cho người mới bắt đầu tới band điểm 6.5 - 7 người học sẽ phải mất từ 20 - 25 triệu VNĐ, đây là một con số khá lớn. Nếu bạn lựa chọn học tiếng anh ielts online bạn có thể tiết kiệm được một phần chi phí bởi thông thường các khóa học online sẽ có học phí rẻ hơn. 

Về thời gian: Học ielts online giúp bạn linh hoạt và chủ động hơn về thời gian, đồng thời tiết kiệm được thời gian di chuyển mỗi tuần. 

Về tính hiệu quả: Học online hay offline đều có những mặt lợi nhất định. Nếu học online cho bạn cảm giác thoải mái, linh hoạt và có thể xem lại bài giảng bất cứ khi nào thì học offline sẽ giúp bạn có khả năng tương tác với người cùng học nhiều hơn, dễ dàng được giải đáp thắc mắc trực tiếp với thầy cô hơn. 

Top 7 khóa học ielts online hiệu quả nhất

1. Ielts for free

Ielts for free là một trang web trang bị cho người học đầy đủ cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết giúp người học có thể phát triển toàn diện các kỹ năng trong bài thi ielts. Ngoài ra, trang web này xây dựng 1 cộng đồng học IELTS rộng rãi, giúp bạn có thể trao đổi và giải quyết thắc mắc 1 cách nhanh chóng.

TOP 10 website học IELTS Online miễn phí tốt nhất hiện nay - Aland ...

 • Ưu điểm:

Khóa học miễn phí và truy cập nhanh gọn, mọi lúc mọi nơi
Nội dung được trình bày rõ ràng, dễ hình dung
Được hỗ trợ giải đáp thắc mắc rất nhanh chóng

 • Nhược điểm:

Nội dung của trang web chưa thực sự được cập nhật thường xuyên, vì vậy người học phải chọn lọc nội dung khi học sao cho phù hợp. 

 2. Học ielts online tại trung tâm tiếng anh ielts Lango 

Khoá học tiếng Anh IELTS online hot nhất 2020 tại LangGo

Hiểu được sự khó khăn của người học trong việc chinh phục tấm bằng ielts, trung tâm tiếng anh ielts Lango đã thiết kế nhiều chương trình giảng dạy ielts online phù hợp với mọi trình độ. Tại Lango, người học sẽ được thay đổi thói quen học tiếng anh thay vì dịch tiếng việt trước khi nói sang tiếng anh, phát âm thiếu âm cuối, quên không nối âm,... bằng phương pháp lập trình ngôn ngữ tư duy NLP. Đây là phương pháp giúp thay đổi tư duy, thay đổi tận gốc của hành vi, giúp học viên học tiếng Anh một cách thực sự.

Ngoài ra, tại đây các giảng viên của khóa học ielts online còn giúp người học ghi nhớ từ vựng bằng ứng dụng siêu trí nhớ PMS. Đây là ứng dụng được độc quyền phát triển bởi LangGo, dựa trên những khó khăn người học gặp phải khi học từ vựng tiếng Anh. 

Đặc biệt, mỗi lớp học ielts online  tại Lango chỉ có 6 học viên. Số lượng học viên ít giúp bạn có cơ hội tương tác với giáo viên nhiều hơn. Ngoài ra, bạn cũng được luyện Writing và Speaking nhiều hơn - vốn là hai kỹ năng đòi hỏi sự tương tác nhiều nhất.

3. 7+ IN IELTS LISTENING

Đây là khóa học ielts online nâng cao, phù hợp với người học có mục tiêu band điểm 7.0 trở lên. Có một điều đặc biệt, khóa học này chỉ tập trung và 1 kỹ năng là listening. Listening là kỹ năng khó nhưng cũng rất dễ tăng điểm nếu luyện tập đúng cách và học tập ôn luyện đúng phương pháp. Nên khóa học này mở ra nhằm nâng cao kỹ năng cũng như kiến thức cho người học. Trang web này cung cấp bạn nhiều bài tập về phần nghe rất đa dạng và rất sát với đề thi thật.

 • Điểm mạnh:

Người học được hướng dẫn một cách chi tiết, bài bản về từng dạng bài trong bài thi ielts

Cách dạng bài tập phong phú và đa dạng

Có đủ bài tập về IELTS Academic và General.

 • Điểm yếu:

Chỉ có listening, 3 kỹ năng kia không có.  

4. GET 7-9 IN IELTS SPEAKING

Đây là khóa học tập trung vào kỹ năng Speaking, giúp người học cãi thiện khả năng nói. Giúp người học nắng vững được cấu trúc, cách phát âm và cách dùng từ. Bên cạnh đó, khóa học còn cung cấp cho người học những bài trả lời mẫu, người học có thể dựa vào đó để xây dựng 1 bài speaking riêng dành cho mình.

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

Các khoá học Offline tại trung tâm

 • Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.
 • Cam kết đầu ra bằng văn bản.
 • Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.
 • Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.
 • Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic

Chi tiết


Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến