Trung tâm

Top 5 trung tâm tiếng anh giao tiếp cho người đi làm ở Hà Nội

1. Trung tâm tiếng anh giao tiếp cho người đi làm Aroma

AROMA là trung tâm tiếng anh giao tiếp cho người đi làm. Tổ chức tiên phong và duy nhất chuyên sâu về đào tạo Tiếng Anh dành riêng cho Người đi làm & Doanh nghiệp tại Việt Nam. Với 10 Năm kinh nghiệm, hợp tác với hơn 500 doanh nghiệp và tổ chức tên tuổi, đào tạo và nâng cao trình độ tiếng Anh cho gần 10.000 người đi làm.

Aroma sở hữu chương trình đào tạo đúc kết từ thực tế công việc, vừa học vừa thực hành thông qua các tình huống làm việc hàng ngày.

Đối tượng học viên: các lớp học chỉ bao gồm người đi làm, không nhận học sinh, sinh viên để tạo môi trường học tập đồng nhất, cởi mở và tạo cơ hội mở rộng mối quan hệ. Dịch vụ chăm sóc học viên: được chuyên biệt hóa với tiêu chuẩn cao, phục vụ riêng cho đối tượng người đi làm bận rộn, có nhu cầu và đòi hỏi cao trong việc học Tiếng Anh.

Website: aroma.vn

Địa chỉ: 15/232 Tôn Đức Thắng; số 11 ngõ 271 phố Yên Hòa, Q. Cầu Giấy.

 

trung tâm tiếng anh giao tiếp cho người đi làm aroma

2. Trung tâm Anh Ngữ giao tiếp iYOLO English

Trung tâm tiếng anh giao tiếp iYOLO ra đời với mong muốn tạo ra một môi trường học tập hiện đại, hiệu quả có thể giúp đỡ các bạn sinh viên cũng như người đi làm không chỉ phát triển đột phá về mặt tiếng Anh mà còn phát triển cả về tư duy, kỹ năng toàn cầu để trở thành những con người toàn diện để có thể tự tin ứng tuyển và làm việc ở những môi trường chuyên nghiệp hiện đại và cần tới tiếng anh giao tiếp

Với phương pháp học tiếng anh hiện đại, hiệu quả cao: Học tiếng anh bằng phương pháp NLP giúp các học viên tràn đầy năng lượng khi học Tiếng Anh sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi. Tạo cảm hứng học tiếng anh cho học viên hoặc học tập và bất cứ khi nào có cơ hội bạn cũng sẽ đều muốn học Tiếng Anh

Bên cạnh đó iYOLO còn là trung tâm Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm duy nhất áp dụng và triển khai công nghệ HỌC TRỰC TUYẾN hỗ trợ học viên tại nhà. Với mô hình vừa học trên lớp vừa hỗ trợ học qua các phần mềm học trực tuyến tại nhà. Giúp ích rất nhiều cho những người bận rộn thiếu thời gian học tiếng anh tại các trung tâm. VIệc học tiếng anh sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi mà ngay cả khi đang ngồi trong phòng làm việc bạn vẫn có thể học tiếng anh.

Website: iyoloenglish.edu.vn

SĐT: 0968920157

Địa chỉ: Tòa nhà Scitech ngõ 304 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy Hà Nội

Trung tâm anh ngữ iyolo english

3. Trung tâm ngoại ngữ hội đồng Anh British Council

Thêm một cái tên quen thuộc nữa khi bạn muốn tìm một trung tâm học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm ở Hà Nội. Với ưu thế hoạt động ở hơn 100 quốc gia trên thế giới, British Council được xem là “ông lớn” trong các trung tâm đào tạo Anh ngữ.

British Council có chương trình học được thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều trình độ của học viên. Tại đây còn có cả khóa học online miễn phí dành cho người lớn.

Khóa học tiếng Anh cho người đi làm tại trung tâm có tên là myClass. Đây là khóa học tiếng Anh cho phép học viên chủ động chọn lựa lớp học phù hợp với kế hoạch và mục tiêu học thuật của cá nhân. Với các chủ đề đa dạng và có tính ứng dụng cao, khóa học myClass sẽ giúp học viên phát triển kỹ năng tiếng Anh để phục vụ các mục đích như thăng tiến trong công việc và học tập.

Chi phí khóa học tại British Council khá cao, nên trung tâm cho phép học viên khóa myClass có thể chủ động đăng ký hoặc hủy đăng ký lớp học trong vòng ít nhất 24 giờ trước khi lớp học bắt đầu. Điều này giúp học viên không bị bỏ lỡ bài học, tối ưu hóa chi phí cho khóa học.

Để bổ trợ hiệu quả cho khóa học tiếng Anh myClass, British Council tổ chức câu lạc bộ ngoại khóa myClub tạo điều kiện cho học viên thực hành kỹ năng giao tiếp tiếng Anh hàng tháng. Đây cũng là cơ hội để học viên gặp gỡ thêm nhiều bạn bè mới và tương tác gần gũi hơn với giáo viên Hội đồng Anh.

Website: www.britishcouncil.vn

Địa chỉ: 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
trung tâm tiếng anh bc

4. Trung tâm anh ngữ Apollo360

Anh ngữ Apollo360 là trung tâm đào tạo tiếng Anh chuyên biệt cho đối tượng là người đi làm của Apollo. Apollo360 được đánh giá là một bước tiến mới, khẳng định chất lượng giảng dạy của một thành viên International House – tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh.

Chương trình học tại Apollo360 là sự kết hợp giữa các giờ thực hành tại lớp và các hoạt động ngoại khóa, giúp học viên hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh cá nhân. Đây cũng vốn là thế mạnh của Apollo với các buổi ngoại khóa kết hợp học tập, nâng cáo kĩ năng giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên cho học viên.

Bên cạnh đó, với đối tượng học viên là người đi làm, trung tâm đã phát triển ứng dụng bổ trợ giúp người học cải thiện kỹ năng một cách chủ động. Với thiết kế thân thiện, dễ sử dụng kèm theo nhiều tính năng tiện ích, ứng dụng cho phép học viên có thể trung cập hệ thống bài học đa dạng, cập nhật liên tục, phù hợp với nhu cầu của mỗi học viên.

Website: apollo360.edu.vn

Địa chỉ: Tầng 5, số 181-183-185 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

trung tâm tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

 

5. Trung tâm anh ngữ Jaxtina

Jaxtina là  trung tâm đào tạo Tiếng Anh GIỎI TOÀN DIỆN 4 kĩ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết  đầu tiên tại Việt Nam. Jaxina cam kết sẽ giúp bạn phát âm chuẩn, hoàn toàn tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp chỉ sau thời gian 3-6 tháng, thuyết trình với người nước ngoài bằng phản xạ tự nhiên, khả năng đọc hiểu – viết tốt và dễ dàng làm việc trong môi trường quốc tế. Việc đưa đến với các bạn học viên đội ngũ giáo viên có phong cách giảng dạy lôi cuốn, chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình luôn sẵn sàng phục vụ giúp đỡ học viên 24/7 là những điều mà Jaxtina luôn cam kết thực hiện.

Dựa trên nhu cầu thực tế của nhiều Doanh nghiệp, Trung tâm tiếng Anh Jaxtina đã đầu tư nghiên cứu và thiết riêng khóa học Tiếng Anh Doanh Nghiệp  trong vòng 2 năm liền để đưa ra được lộ trình học tập hiệu quả, phương pháp học tập ưu việt cho từng doanh nghiệp khi Jaxtina tham gia đào tạo.

Website: jaxtina.com

Địa chỉ: Số 69 ngõ 40 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

trung tâm anh ngữ giao tiếp iyolo

 

Bạn đang đi làm và đang cần tiếng Anh giao tiếp để bổ trợ cho công việc của mình vì nhờ đó bạn có thể nâng cao được mức lương cũng như giá trị của mình tại công ty. Vậy thì đừng ngại ngần đăng ký các lớp học của các trung tâm tiếng anh giao tiếp dành cho người đi làm hướng dẫn học chi tiết hơn nhé.

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

Các khoá học Offline tại trung tâm

 • Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.
 • Cam kết đầu ra bằng văn bản.
 • Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.
 • Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.
 • Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic

Chi tiết


Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến