Trung tâm

Trung tâm học tiếng Anh cho người đi làm ở đâu tốt?

Nếu bạn là người đang đi làm, mong muốn cải thiện tiếng Anh để có cơ hội thăng tiến tốt hơn và đang tìm trung tâm học tiếng Anh cho người đi làm ở đâu tốt thì hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây nhé. Đi làm rồi, quỹ thời gian của chúng ta trở nên rất eo hẹp, nên tìm kiếm một trung tâm học tiếng Anh giúp bạn tiến bộ nhanh chóng chính là điều quan trọng nhất. Hi vọng qua những gợi ý sau đây, bạn có thể lựa chọn được nơi ưng ý để “chọn mặt gửi vàng”.

Xác định mục tiêu rõ ràng

Hãy nghĩ xem vì sao bạn muốn học tiếng Anh. Thông thường, những người đi làm thường xuất phát từ những lý do như sau: để sử dụng tiếng Anh trong nghiên cứu, báo cáo và giao tiếp hiệu quả; để đạt kết quả cao khi tham dự các kỳ thi tiếng Anh như IELTS, TOEIC hoặc để theo đuổi hành trình làm việc quốc tế… Nhìn chung, những mục tiêu trên đều là để được thăng tiến và có nhiều cơ hội hơn trong công việc. Vì thế, bạn cần xác định bản thân muốn nâng cao một hay tất cả các kỹ năng chính là đọc, viết, nghe, nói trong tiếng Anh, từ đó chọn phương thức học tiếng Anh giao tiếp hay luyện thi tiếng Anh. Xác định mục tiêu rõ ràng rồi bạn mới có thể lựa chọn được khóa học đúng đắn cho mình.

Xác định trình độ Tiếng Anh của bản thân

Trước khi tham gia một lớp học nào đó, bạn cần kiểm tra xem trình độ hiện tại của bản thân đang nằm ở đâu để lựa chọn lớp học chuẩn xác mà không phí nhiều thời gian cho những lớp không cần thiết. Thường thì các trung tâm sẽ cho bạn kiểm tra trình độ trước khi xếp lớp để quá trình học sau này của bạn được hiệu quả hơn.

Xác định chương trình học phù hợp

Trong buổi liên hệ tư vấn, bạn nên hỏi về chương trình học một cách chi tiết cũng như yêu cầu một vài tài liệu tổng quan để có cái nhìn chung về khóa học. Nếu chương trình học được chia ra nhiều khóa học, hãy chắc chắn rằng những khóa học đó đều cần thiết cho bạn. Nếu trình độ Anh ngữ đã ở mức trung bình, hãy cố gắng rút gọn những khóa cơ bản để theo đuổi một chương trình học nâng cao để tiết kiệm thời gian và chi phí. Và cũng cần chắc rằng bạn có đủ thời gian để tham gia hết khóa học; việc học liên tục, bám sát theo chương trình học sẽ cho bạn một kết quả tốt hơn là di dời khóa học, học ngắt quãng vì những lý do cá nhân.

ACET trung tâm tiếng anh tốt cho người đi làm

Xác định môi trường học

Một môi trường học có đầy đủ các giáo cụ hiện đại với đội ngũ giáo viên đã qua đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm và có đủ trình độ, bằng cấp chuyên môn chính là trung tâm Anh ngữ mà bạn hướng tới khi muốn nghiêm túc cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh của mình.

Nếu mục tiêu của bạn là phải giao tiếp được bằng tiếng Anh tốt hơn thì cần chọn một môi trường mở, có nhiều cơ hội để bạn phát âm, trò chuyện, thuyết trình… cùng các học viên khác hay các thầy cô giáo. Còn nếu bạn chọn chương trình luyện thi thì cần tìm đến trung tâm với đội ngũ giáo viên có đủ trình độ và kinh nghiệm với không gian tự học thoải mái như thư viện, phòng nghe nhìn để bạn có thể thoải mái mượn các tài liệu từ trung tâm hay luyện tập thêm nếu muốn.

Xác định Chương trình học có tốt không?

Tại ACET, học viên được quyền sử dụng các nguồn tài liệu phong phú và trang thiết bị hiện đại tại trung tâm tự học (ILC), cùng với cố vấn học thuật (ILC Adviser) sẽ giúp việc học được chủ động hơn cho học viên. Dù mục đích thế nào thì môi trường học tập lí tưởng luôn nên duy trì từ 10 đến 15 học viên để mỗi học viên đều được quan tâm cả khi học trên lớp cũng như quá trình rèn luyện ở nhà.

Sau những chia sẻ trên đây, bạn đã có được những tiêu chí của riêng mình để biết được học tiếng Anh cho người đi làm ở đâu tốt rồi chứ? Nếu đã xác định được rồi thì hãy bắt đầu vào quá trình chinh chiến Anh ngữ để gặt hái được nhiều thành công trong công việc hơn nhé.

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

Các khoá học Offline tại trung tâm

 • Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.
 • Cam kết đầu ra bằng văn bản.
 • Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.
 • Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.
 • Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic

Chi tiết


Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến