Trung tâm

Top 3 trung tâm luyện thi TOEIC giá rẻ tại Hà Nội

TOEIC (Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) là một trong những chứng chỉ ngoại ngữ phổ biến nhất hiện nay. Đây là kỳ thi đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hằng ngày và trong công việc. Vì thế, TOEIC đang là lựa chọn của rất nhiều bạn sinh viên sắp ra trường và người đi làm muốn sử dụng tiếng Anh trong công việc. Hơn nữa, một số trường đại học còn coi đây là một trong những yêu cầu chuẩn đầu ra của sinh viên. Trong bài viết hôm nay, Trung tâm tiếng Anh xin giới thiệu top 3 trung tâm luyện thi TOEIC giá rẻ tại Hà Nội.

Xem thêm:

LUYỆN THI TOEIC CẤP TỐC 2 TUẦN DÀNH CHO CÁC SĨ TỬ SẮP ĐI THI

Khoá học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 cho người mất gốc 

I/ Top 3 cuốn sách luyện thi TOEIC hiệu quả dành cho người mới bắt đầu

1. Very Easy TOEIC

Very Easy TOEIC là cuốn sách luyện thi TOEIC cực hiệu quả dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc luyện thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ này. Cuốn sách gồm 12 bài học, một bài thi mẫu, giúp người học có cái nhìn tổng quan và nắm bắt được những kiến thức cốt yếu trong kỳ thi TOEIC. Mỗi bài học cung cấp cho học viên từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh cần thiết. Cuối mỗi bài học, bạn sẽ được củng cố kiến thức bằng một bài Mini Test. Đặc biệt, sách còn có CD với giọng đọc của người bản xứ, giúp bạn rèn luyện kỹ năng Nghe. Đây là cuốn sách cực tốt để xây dựng kiến thức nền, không những phù hợp với những người bắt đầu ôn thi TOEIC mà còn hữu ích dành cho những người mất gốc tiếng Anh.

>>> Xem thêm: LUYỆN THI TOEIC CẤP TỐC 2 TUẦN DÀNH CHO CÁC SĨ TỬ SẮP ĐI THI

2. Longman Preparation Series for the TOEIC Test

Bộ sách Longman Preparation Series for the TOEIC Test gồm 3 cuốn: Introductory Course, Intermediate Course và Advanced Course, tương ứng dành cho 3 trình độ sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Tuỳ vào trình độ hiện tại của mình mà bạn có thể lựa chọn bắt đầu với cuốn sách nào trước. Đây là bộ sách rất hay, cung cấp kiến thức, phương pháp làm bài và các bài test một cách khá đầy đủ và chi tiết. Đối với những sĩ tử luyện thi TOEIC, nếu biết cách khai thác bộ sách và có lộ trình ôn thi hợp lý, có lẽ chỉ cần nắm chắc 3 cuốn sách trong bộ Longman Preparation Series for the TOEIC Test là có thể tự tin giành điểm cao trong bài thi TOEIC rồi!

>>> Xem thêm: TỰ LUYỆN THI TOEIC TẠI NHÀ MIỄN PHÍ NHƯNG HIỆU QUẢ 100%

3. Economy TOEIC

Economy TOEIC là bộ sách không thể thiếu dành cho các sĩ tử đặt mục tiêu 700+ trong bài thi TOEIC. Đây là một “vũ khí" rất lợi hại, cung cấp các đề thi thật, giúp bạn được trải nghiệm áp lực làm bài giống như trong phòng thi. Bộ sách được ví như bộ Actual Tests của kỳ thi IELTS, đều cho bạn những đề thi hữu ích trước kỳ thi. Tuy nhiên, bộ sách chỉ phù hợp với những bạn ở trình độ trung cấp, tức là khi các bạn đã bước vào giai đoạn luyện đề, chuẩn bị cho kỳ thi. Với những bạn ở trình độ sơ cấp, hãy bắt đầu với 2 cuốn ở trên trước đã nhé!

>>> Xem thêm: LUYỆN THI TOEIC CẤP TỐC 2 TUẦN DÀNH CHO CÁC SĨ TỬ SẮP ĐI THI

II/ Top 3 trung tâm luyện thi TOEIC giá rẻ tại Hà Nội

1. Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa là một trong những địa chỉ luyện thi TOEIC giá rẻ nhưng hiệu quả tại Hà Nội. Thành lập từ năm 2012, đến nay, Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa (tiền thân là Ms Hoa TOEIC) đã có hơn 16 cơ sở tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng với hàng nghìn học viên tin tưởng và đăng ký học. Với mong muốn được truyền cảm hứng và đam mê học tiếng Anh cho các bạn trẻ tại Việt Nam, Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa luôn áp dụng phương pháp đào tạo mới, giúp học viên tiếp thu và hấp thụ kiến thức ngoại ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Với học phí khá mềm, khoảng 1,5 - 2 triệu đồng/tháng tuỳ vào khoá học đăng ký, đây xứng đáng là một trong những địa chỉ luyện thi TOEIC giá rẻ tại Hà Nội bạn nên tham khảo.

Thông tin liên hệ:

                       461 Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, HN [93] - SĐT: 02462 956 406

                       141 Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng, HN [92] - SĐT: 02462 935 446

                       40 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, HN [91] - SĐT: 02462 916 756

                       LK 6, Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, HN [130] - SĐT: 02462 926 049

                       18 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, HN [112]

2. Trung tâm Anh ngữ Athena

Với hơn 6 năm kinh nghiệm và phát triển trong lĩnh vực giảng dạy và cung cấp các khoá học tiếng Anh tại Việt Nam, Trung tâm Anh ngữ Athena tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo luyện thi TOEIC giá rẻ nhưng chất lượng tại Hà Nội. Với slogan “Dare to Change", Trung tâm Anh ngữ Athena luôn sẵn sàng thay đổi, cập nhật các xu hướng mới, áp dụng các phương pháp đào tạo tân tiến, giúp học viên lĩnh hội kiến thức một cách hiệu quả và có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh trong công việc và giao tiếp. Với hàng nghìn học viên đạt điểm cao trong các kỳ thi TOEIC, TOEFL, Trung tâm Anh ngữ Athena ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình trong việc đào tạo TOEIC nói riêng và tiếng Anh nói chung trên thị trường hiện nay.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://anhnguathena.vn/

 • Địa chỉ: Tầng F3, Số 187, Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

 • SĐT: 0983 66 22 16 - 0983 66 22 18

 • Email: athenacenter.vn@gmail.com

 • Thời gian làm việc: 08h30 - 12h00 và 14h00 - 22h00

3. Trung tâm Ngoại ngữ CFL

Trung tâm Ngoại ngữ CFL trực thuộc Đại học Bách Khoa Hà Nội, bắt đầu đi vào hoạt động vào năm 2010. Đây là trung tâm chủ yếu dành cho sinh viên nên học phí khá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Trung tâm cũng cung cấp nhiều khoá học TOEIC thiết kế riêng cho từng trình độ. Bạn có thể lựa chọn khoá học phù hợp với bản thân dựa trên trình độ hiện tại và mục tiêu tương lai của mình. Bên cạnh đó, trung tâm cũng cung cấp các khoá học tiếng Pháp, tiếng Hàn,..., đáp ứng đa dạng nhu cầu của học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://cfl.edu.vn/

 • Địa chỉ: C3B, Số 1, Đại Cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • SĐT: 024.3868.2445

 • Email: cla@cfl.edu.vn

 • Fanpage: fb.com/cfl.edu.vn

Trên đây là top 3 trung tâm luyện thi TOEIC giá rẻ tại Hà Nội. Hy vọng qua bài viết vừa rồi, các bạn đã có thêm những địa chỉ luyện thi TOEIC phù hợp với “túi tiền” của mình tại Hà Nội. Chúc các bạn học tiếng Anh thành công!

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

Các khoá học Offline tại trung tâm

 • Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.
 • Cam kết đầu ra bằng văn bản.
 • Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.
 • Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.
 • Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic

Chi tiết


Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến